Lý Giai Dĩnh sắp cưới ông chủ tiệm lẩu kém 9 tuổi

Nữ diễn viên 40 tuổi cho biết đã nhận lời cầu hôn của bạn trai trong chuyến du lịch Nhật Bản mới đây.

Ngày 2/6, ETtoday đưa tin sau 4 tháng công khai chuyện tình cảm, Lý Giai Dĩnh đã đính hôn với bạn trai kém 9 tuổi. Chia sẻ với truyền thông, nữ diễn viên Đài Loan cho biết cô bất ngờ, xúc động trước hành động lãng mạn của đối phương. Mục đích ban đầu của cả hai là sang Nhật Bản nghỉ dưỡng. Trước đó, bạn trai cũng không úp mở với Lý Giai Dĩnh về việc sẽ cầu hôn cô.

Lý Giai Dĩnh cho biết đã lên kế hoạch tổ chức hôn lễ vì muốn sớm ổn định cuộc sống, yên bề gia thất trước khi bước qua tuổi 40.


Lý Giai Dĩnh được bạn trai cầu hôn ở Nhật Bản. Ảnh: Yahoo Taiwan.

Hôn phu của Lý Giai Dĩnh là chủ một quán lẩu. Cả hai chính thức hẹn hò vào đầu năm 2023. Thời gian bên nhau tuy ngắn nhưng họ đồng điệu trong tính cách, sở thích và lối sống. Tiến triển tình cảm của Lý Giai Dĩnh và bạn trai "thuận buồm xuôi gió", hiếm khi xảy ra bất hòa. Vì vậy, cô rất tin tưởng bản thân sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Lý Giai Dĩnh sinh năm 1983, là nữ diễn viên thần tượng đời đầu ở showbiz Đài Loan. Cô là bạn thân của Vương Tâm Lăng, Dương Thừa Lâm, Uông Đông Thành. Lý Giai Dĩnh từng diễn xuất trong Hoa Đào tỷ muội, Người tình thiên thần, Sao tháng 4, Định luật tình yêu của Murphy, Yêu Alice hay không...

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com