Lâm Tâm Như khó sinh thêm con

Nữ diễn viên cho biết cô từng gặp di chứng, cơ thể suy yếu khi sinh con đầu lòng ở tuổi 41.


Ngày 9/6, Sohu đưa tin trên show truyền hình thực tế, Lâm Tâm Như chia sẻ về quá trình sinh con gái Tiểu Cá Heo vào năm 2017. Nữ diễn viên chọn phương pháp sinh mổ do trở dạ bất thường.

Theo Lâm Tâm Như, sinh mổ không quá đau nhưng thời gian hậu sản đối với cô là trải nghiệm tồi tệ vì gặp phải nhiều di chứng. Cô là sản phụ lớn tuổi. Sau khi sinh mổ ở tuổi 41, ngoài cơ thể suy yếu, thắt lưng của ngôi sao Hoàn Châu cách cách bị đau nghiêm trọng, không thể nhấc nổi chân. Nữ diễn viên mất đến nửa năm tập vật lý trị liệu mới có thể đi lại bình thường.Lâm Tâm Như chia sẻ khó sinh thêm con vì vấn đề tuổi tác và sức khỏe. Ảnh: Sina.

Không những vậy, cô còn bị sang chấn tâm lý vì gặp vấn đề với tia sữa trong thời gian ở cữ. Việc điều trị cũng như phải cần nhiều người hỗ trợ khi cho em bé bú khiến Lâm Tâm Như cảm thấy bất lực, mất tự tin.

Phải mất gần một năm, thể chất lẫn tâm lý của cô mới phục hồi hoàn toàn. Vì chịu quá nhiều di chứng trong lần sinh đầu tiên, cô cho biết không dám sinh thêm. Điều này khiến Lâm Tâm Như tiếc nuối. Nữ diễn viên ước mình kết hôn, mang bầu ở giai đoạn thuận lợi sinh nở để có thêm một hoặc 2 con nữa.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn năm 2016. Hai nghệ sĩ có cuộc sống hạnh phúc, sung túc. Hiện, nữ diễn viên đã lui về hậu trường chăm con để ông xã quay lại showbiz đóng phim. Trước đó, Hoắc Kiến Hoa cũng đã hy sinh sự nghiệp trong gần 5 năm để vợ phát triển.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com