Jennie đột ngột dừng biểu diễn giữa đêm nhạc

Ngày 11/6, BlackPink có concert tại Australia. Tuy nhiên, với lý do sức khỏe, Jennie phải dừng biểu diễn dù sự kiện chưa kết thúc.

Ngày 11/6, tờ Tvreport đưa tin Jennie đột ngột dừng biểu diễn khi đang cùng các thành viên BlackPink thực hiện đêm nhạc diễn ra cùng ngày tại Australia.

Tới tối cùng ngày, YG Entertainment, công ty quản lý của BlackPink đưa ra lời giải thích. Công ty quản lý của BlackPink cho biết: "Trong buổi biểu diễn tại Australia hôm nay, Jennie đã không thể hoàn thành phần trình diễn do tình trạng sức khỏe kém. Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã ủng hộ BlackPink và đến tham dự sự kiện. Chúng tôi mong các bạn thông cảm”.


Jennie gặp vấn đề sức khỏe tại concert.

Công ty chia sẻ thêm: “Jennie muốn được tiếp tục biểu diễn cho đến khi kết thúc sự kiện, nhưng sau khi nhận lời khuyên của nhân viên y tế tại hiện trường, cô ấy phải lập tức nghỉ ngơi. Chúng tôi sẽ cố gắng để Jennie có thể nhanh chóng hồi phục”.

Các thành viên BlackPink đang thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới và điểm dừng chân mới nhất là Melbourne, Australia vào 11/6. Lịch trình các buổi diễn trong tour khá dày đặc. Các thành viên phải bay liên tục giữa những địa phương khác nhau, chưa kể họ có lịch trình cá nhân.

Mới đây, Jennie xuất hiện trong bộ phim The Idol phát trên HBO. Tuy nhiên, vai diễn của Jennie ở tập một gây tranh cãi vì có nhiều vũ đạo gợi dục. Khán giả và truyền thông Hàn Quốc cho rằng Jennie đang bị ê-kíp sản xuất phim The Idol lợi dụng danh tiếng. Bằng chứng là họ quay cận biểu cảm và cơ thể của Jennie khi cô thực hiện vũ đạo gợi cảm. Ngoài ra, lời thoại của Jennie trong tập một rất ngắn ngủi.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com