'Hung thần' của showbiz Nhật Bản bị bắt giữ

Yoshikazu Higashitani bị cáo buộc xâm phạm đời tư, bôi nhọ danh tiếng và đe dọa người khác. Năm 2022, anh có những tiết lộ chấn động về đời tư của nghệ sĩ.

Ngày 5/6, Kyodo News đưa tin Yoshikazu Higashitani - YouTuber chuyên bóc phốt đời tư của nghệ sĩ Nhật Bản - bị cảnh sát bắt giữ sau khi trở về nước. Vào tháng 3, Yoshikazu Higashitani bỏ trốn sang nước ngoài và bị phát lệnh truy nã quốc tế.

Yoshikazu Higashitani bị cáo buộc xâm phạm đời tư, bôi nhọ danh tiếng và có hành vi đe dọa người khác. Hàng loạt nghệ sĩ đã đâm đơn kiện YouTuber này.


Yoshikazu Higashitani đã bị bắt giữ. Ảnh: Yahoo Japan.

Năm 2022, Yoshikazu Higashitani khiến showbiz Nhật Bản chao đảo khi phơi bày đời tư hỗn loạn của nghệ sĩ nước này. Vụ việc gây chú ý nhất là Yoshikazu Higashitani tung ảnh thác loạn của tài tử Oguri Shun tại quán karaoke dành cho người lớn, nằm trong một khu nghỉ dưỡng ở thành phố Hiroshima.

Hình ảnh nhạy cảm bị phát tán bởi một trong những người tham gia bữa tiệc. Và Yoshikazu Higashitani chỉ là nhân vật trung gian, đưa tin tức lên truyền thông. YouTuber nhận 74.000 USD cho phi vụ phanh phui bê bối của nam diễn viên hạng A.

Sau đó, Yoshikazu Higashitani tố cáo nam diễn viên Go Ayano nghiện rượu, từng quan hệ tình dục với ca sĩ Matsuoka Chiho khi cô chưa đủ tuổi thành niên. Ngoài ra, anh tung tin về đời sống tình ái rắc rối của Arata Mackenyu, Takeru Satoh, Tomohisa Yamashita... Hành vi Yoshikazu Higashitani gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng lẫn hình ảnh nhiều ngôi sao Nhật Bản vì có không ít tin tức sai sự thật.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com