Hoa hậu Trần Pháp Dung lập di chúc

Không có chồng con, Trần Pháp Dung sẽ để lại tài sản cho người thân sau khi mất. Để tránh việc tranh chấp không đáng có, cô đã lập xong di chúc chia đều cho từng thành viên.


Ngày 5/6, HK01 đưa tin nữ diễn viên Trần Pháp Dung chia sẻ đã lo liệu xong hậu sự, lập di chúc phân rõ quyền thừa kế tài sản cho người thân khi cô qua đời. Cựu hoa hậu Hong Kong thực hiện việc này cùng cha của mình.

Trần Pháp Dung cho biết bản thân là người lo xa. Cô luôn nghĩ sức khỏe của mình có thể bị ảnh hưởng bất kỳ lúc nào. Vì vậy, nữ nghệ sĩ muốn lập di chúc sớm để dặn dò người thân nếu cô không may qua đời đột ngột. Việc này cũng để tránh người nhà Trần Pháp Dung rơi vào cảnh xâu xé, mâu thuẫn vì vấn đề tiền bạc.Trần Pháp Dung từng là hoa hậu có học vấn cao, cá tính với mái tóc ngắn trong lịch sử cuộc thi nhan sắc. Ảnh: Sina.

Bên cạnh đó, Trần Pháp Dung chia sẻ sau nhiều tổn thương, cô không còn bận tâm về chuyện tình cảm. Không có nửa kia, không có con cái, nữ diễn viên dành thời gian và tâm sức kiếm tiền để có cuộc sống về già sung túc, an nhàn.

"Không lấy chồng cũng không phải không sống được. Không phải độc thân chọn tôi mà là tôi chọn độc thân", Trần Pháp Dung cho biết.

Hiện, Trần Pháp Dung sống cùng cha. Cô thay hai em gái phụng dưỡng cha già vì họ đều đã lập gia đình, bận rộn với chồng con và công việc cá nhân.

Trần Pháp Dung sinh năm 1966. Cô đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 1989, nổi tiếng với các phim Sở Lưu Hương, Đội chống lừa đảo, Tiểu Bảo và Khang Hy…

Nữ diễn viên có đường tình lận đận. Cô yêu nhiều, lầm lỡ cũng không ít. Trần Pháp Dung từng hẹn hò Nghê Chấn, sau này trở thành chồng Châu Huệ Mẫn. Hoa hậu cũng dính tin đồn gian díu với Hứa Tấn Hanh, chồng Lý Gia Hân. Năm 2008, Trần Pháp Dung hẹn hò Chu Minh - CEO giàu có của tập đoàn Tứ Hải. Nhưng sau này, Chu Minh vỡ nợ trốn mất. Vì nhiều lần thất bại trên tình trường nên cô quyết định sống độc thân.

Cô trở lại đóng phim cho TVB từ năm ngoái. Trần Pháp Dung hiện có tác phẩm Vũ điệu trong thành phố lên sóng nhà đài Hong Kong.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com