Hoa hậu Kim Nguyên dồn mọi tâm huyết cho thế hệ tương lai

Hoa hậu Châu Á Việt Nam 2018 Kim Nguyên bất ngờ rẽ hướng khiến khán giả hâm mộ càng thêm yêu quý bởi lý tưởng hoài bão mong muốn góp sức nhỏ bé cho tương lai thời trang Việt.

Không chỉ xuất hiện thường xuyên trên sàn catwalk của các chương trình thời trang trong nước và quốc tế, mới đây Hoa hậu Châu Á Việt Nam Kim Nguyên đã chính thức hé lộ dự án mà cô đã ấp ủ suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Bật mí về hướng đi mới này, nàng hậu cho biết cô mong muốn được truyền cảm hứng cũng như đích thân dẫn dắt tập luyện nâng bước từng thiên thần nhỏ đưa các bé quen dần với sàn diễn thời trang cũng như khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật trong các bé.


Cô, trò Hoa hậu Kim Nguyên

Xuất thân là một siêu mẫu và sau đó kinh qua những cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế, sự trưởng thành và chín mùi của một siêu mẫu kiêm hoa hậu được thể hiện trong những bước sải trình diễn mượt mà điêu luyện cuốn hút trên sàn diễn thời trang thường xuyên với các vị trí vedette đình đám được các nhà thiết kế chọn mặt gởi vàng.

Mỗi nghề đều có những sự cơ cực vất vả riêng của nghề đó, nhưng với Kim Nguyên thì sự tưởng thưởng hoàn toàn xứng đáng để Hoa hậu Châu Á Việt Nam 2018 sẵn sàng vượt qua tất cả mọi khó khăn chính là sự yêu thương và những tràng pháo tay không ngớt của khán giả dành cho mình khi cô hóa thân trọn vẹn vào những nhân vật theo chủ đề của bộ thiết kế.


Lần đầu tiên đưa các thiên thần nhỏ chính thức xuất hiện trên sàn catwalk, Hoa hậu Kim Nguyên cho biết cả cô và trò đều hồi hộp không kém. Với vai trò giữ lửa nâng bước các học trò, Kim Nguyên đã khéo léo dìu dắt các thiên thần nhỏ từng bước hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình.

Nàng hậu cho biết: “Các bé theo học mới một tháng thôi nhưng đã nắm được rất nhiều kiến thức cơ bản. Mặc dù trong qua trình giảng dạy gặp nhiều khó khăn về địa lý, tính cách, ngoại hình và tâm lý của bé nhưng do đã nghiên cứu và tìm hiểu tâm lý các bé từ trước thế nên trong quá trình giảng dạy các bé rất chăm chú lắng nghe cô hướng dẫn. Có những bé có tố chất sẵn và cũng có những bé cần phải rèn luyện thêm rất nhiều…”


Có thể nói không chỉ khán giả ngạc nhiên với phần trình diễn của các bé mà chính phụ huynh cũng hồi hộp hơn rất nhiều. Khi show diễn đầu tiên được chạm ngõ, đích thân cô giáo đã cố gắng dìu dắt và may thay các bé áp dụng hầu hết những kĩ năng mà cô đã dạy vào phần trình diễn của mình và thật sự tất cả đã hoàn thành xuất sắc từ biểu cảm đến Catwalk.

Sau show diễn, phản ứng tích cực của các phụ huynh và sự yêu thích vui mừng của các thiên thần nhỏ bừng lên qua ánh mắt chính là món quà ý nghĩa nhất mà Kim Nguyên rất trân trọng và xúc động. Đó chính là bé Bảo An, Gia Hân, Khả Hân, Như Ý, Thanh Mai, Thái Trân, Thúy An mà cô Kim Nguyên hết mực yêu quý.


Được biết, hoa hậu Kim Nguyên rất tâm lý linh hoạt thời gian học cho các bé, tạo sân chơi phù hợp lành mạnh cho các bé vừa học chính ở trường vừa học model tham gia trình diễn. Ngoài việc đào tạo Kim Nguyên hy vọng mình sẽ mở rộng thêm nhiều lớp năng khiếu trình diễn thời trang trên khắp cả nước để các bé dù ở tỉnh thành nào cũng có điều kiện được rèn luyện trao dồi kĩ năng. Hiện tại có hai trung tâm đào tạo ở TP.HCM và Biên Hoà đã đi vào hoạt động.

Trang phục: NTK Phan Quốc An, NTK Thanh Hằng, NTK Trần Minh

Photo: Dalvid Phung

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com