Hoa hậu Costa Rica bị bắt vì lấy cắp 40.000 USD của chồng 75 tuổi

Doanh nhân 75 tuổi Carlos Rodríguez tố cáo vợ là Hoa hậu Elena Correa ăn cắp 40.000 USD cùng nhiều đồng hồ đắt tiền. Người đẹp bị bắt giữ hôm 16/6.

Sáng 16/6 (giờ địa phương), tờ CRHoy đưa tin Cơ quan Điều tra Tư pháp (OIJ) Costa Rica bắt giữ Hoa hậu Elena Correa khi cô đang ở nhà riêng tại San Rafael, Heredia. Elena Correa bị điều tra về các tội danh trộm cắp, gian lận. Cuộc điều tra bắt đầu từ tháng 4 khi chồng của Elena Correa là doanh nhân 75 tuổi Carlos Rodríguez tố cáo cô ăn cắp 40.000 USD bằng cách chuyển vào tài khoản cá nhân khi chưa được phép.

Ngoài ra, chồng của hoa hậu cũng cho biết vợ mình lấy trộm hộ chiếu cùng 6 chiếc đồng hồ xa xỉ, một trong số đó bằng vàng. Elena Correa còn bị điều tra vì nhiều lần giao dịch trái phép từ tháng 11/2022.

Theo Elguardian, sau nhiều giờ bị bắt giữ, Elena Correa được trả tự do. Tuy nhiên, Tòa án Hình sự Heredia ban hành một số lệnh cấm với người mẫu, chẳng hạn không được liên lạc với nạn nhân hoặc đề cập công khai đến vụ án.


Elena Correa và doanh nhân 75 tuổi Carlos Rodríguez. Ảnh: Nacion.

Trước đó, khi bị chồng tố cáo trộm cắp, Elena Correa mở họp báo và bật khóc cho biết cô luôn bị doanh nhân Carlos Rodríguez kiểm soát, bạo lực. Do đó, Elena Correa đệ đơn ly hôn đồng thời khiếu nại hành vi bạo lực của chồng.

Elena Correa sinh năm 1990, tham gia Hoa hậu Costa Rica 2016 và đạt được vị trí Á hậu 1. Tuy nhiên, cô được tổ chức Hoa hậu Costa Rica chỉ định là Hoa hậu Costa Rica 2017 để đại diện Costa Rica tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức tại Las Vegas, Mỹ.

Elena Correa kết hôn với doanh nhân Carlos Rodríguez vào tháng 8/2019. Họ có 6 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà và Elena Correa là người vợ thứ 5 của nam doanh nhân.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com