Harrison Ford và Brad Pitt từng xung đột

Harrison Ford tiết lộ ông và Brad Pitt xảy ra mâu thuẫn, không tìm được tiếng nói chung trong quá trình thực hiện bộ phim "The Devil's Own".

Theo Fox News, Harrison Ford và Brad Pitt không đồng thuận trong việc lựa chọn đạo diễn và kịch bản khi thực hiện tác phẩm The Devil's Own (1997). Trong một cuộc phỏng vấn với Esquire, nam diễn viên 80 tuổi trải lòng về khoảng thời gian khó khăn này.

"Ban đầu, Brad Pitt là người phát triển kịch bản. Sau đó, ê-kíp ngỏ ý mời tôi tham gia dự án và tôi đã để lại nhận xét về cách xây dựng nhân vật. Tôi ngưỡng mộ Brad Pitt. Với tôi, cậu ấy là diễn viên tuyệt vời và là một người tử tế. Tuy nhiên, cả hai không thể tìm nói chung trong việc lựa chọn đạo diễn cho tới khi chúng tôi gặp Alan J. Pakula, người mà tôi đã từng làm việc còn Brad thì chưa", Ford nói.

Ngoài ra, vấn đề kịch bản cũng là chủ đề khiến đôi bên lục đục. Tài tử chia sẻ: “Tôi đã làm việc với một biên kịch. Rồi đột nhiên, chúng tôi ghi hình cho một kịch bản mà không có sự thống nhất giữa tôi và Brad Pitt. Cậu ấy có tính cách phức tạp và tôi cũng muốn điều tương tự để đây không chỉ là một trận chiến giữa thiện và ác. Đó là một ý tưởng tồi tệ”.


Harrison Ford và Brad Pitt tại buổi ra mắt bộ phim The Devil's Own. Ảnh: Hello Magazine.

Ông tiếp tục: "Chúng tôi có những ý tưởng ​​khác nhau về bộ phim này. Tôi hiểu tại sao cậu ấy muốn giữ nguyên quan điểm của mình và tôi cũng vậy. Cũng có thể tôi muốn áp đặt quan điểm của mình lên Brad và thật công bằng khi nói rằng cậu ấy cũng cảm thấy tương tự. Mọi thứ thực sự phức tạp. Tuy nhiên, tôi vẫn thích bộ phim này".

Trong phim, Harrison Ford đóng vai trung sĩ Tom O'Meara làm việc tại Sở Cảnh sát New York. Bên cạnh đó, Brad Pitt hóa thân thành Frankie McGuire, một tên khủng bố IRA đến Hoa Kỳ để mua tên lửa phòng không. Giả danh là một công nhân xây dựng nhập cư, McGuire chuyển đến sống cùng gia đình của O'Meara. Dẫu vậy, viên cảnh sát phát hiện ra kế hoạch của McGuire và quyết tâm ngăn chặn anh ta.


Đạo diễn Alan J. Pakula (trái) cùng Harrison Ford (giữa) và Brad Pitt (phải) trên phim trường The Devil's Own. Ảnh: IMDb.

Theo Box Office Mojo, với kinh phí 90 triệu USD, bộ phim The Devil's Own thu về 140 triệu USD toàn cầu. Đáng tiếc khi The Devil's Own lại là tác phẩm cuối cùng của đạo diễn Pakula trước khi ông qua đời trong một vụ tai nạn giao thông năm 1998.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com