Diễn viên Anh qua đời sau 5 tháng mất tích

Julian Sands, nam diễn viên kiêm nhà thám hiểm người Anh, được xác nhận qua đời sau nhiều tháng mất tích khi đi leo núi.


Julian Sands qua đời ở tuổi 65.

Ngày 27/6, People dẫn lời sở cảnh sát San Fernando, cho biết nhóm tình nguyện viên đã tìm thấy thi thể của một người đàn ông ở khu vực núi Mount Baldy, phía Đông Nam Los Angeles (Mỹ). Người này được xác định là diễn viên Julian Sands.

"Quá trình nhận dạng thi thể vào ngày 24/6 đã hoàn tất. Nguyên nhân tử vong của Julian Sands đang được điều tra trong lúc chờ kết quả khám nghiệm", cảnh sát trưởng ở San Bernardino nói. "Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả tình nguyện viên đã làm việc không mệt mỏi để xác định vị trí của ông Sands".

Gia đình ngôi sao xấu số cũng bày tỏ lòng biết ơn đến lực lượng cảnh sát, tình nguyện viên. Đại diện gia đình chia sẻ thêm: "Chúng tôi sẽ mãi khắc ghi hình bóng Julian trong trái tim, với những ký ức tươi sáng về anh ấy - một người cha, người chồng, nhà thám hiểm tuyệt vời, người yêu thế giới tự nhiên và nghệ thuật".


Julian Sands là một diễn viên, nhà leo núi. Ảnh: Page Six.

Sands được báo cáo mất tích ở khu vực Baldy Bowl vào ngày 13/1 khi đi leo núi. Thời điểm đó, các đội tìm kiếm và cứu nạn gồm 80 người không thành công trong việc xác định vị trí của Sands do thời tiết khắc nghiệt.

"Nhiều khu vực có địa hình dốc và khe núi xuất hiện hơn 3 m băng và tuyết. Điều này gây cản trở cho quá trình làm việc của chúng tôi", văn phòng cảnh sát San Bernardino cho hay vào đầu tháng 6.

Ngoài nam diễn viên, lực lượng chức năng cũng tích cực tìm kiếm nhiều nạn nhân khác bị mất tích trên núi.

Nam diễn viên người Anh nổi tiếng với vai diễn trong các bộ phim như A Room with a View, Warlock và Arachnophobia. Ở địa hạt truyền hình, ông đóng Smallville, 24 và Crossbones, đồng thời lồng tiếng cho loạt phim hoạt hình Jackie Chan Adventures. Xuyên suốt sự nghiệp, ông xuất hiện trong hơn 100 tác phẩm.

Về đời tư, Julian Sands từng kết hôn nhà báo Sarah Sands, họ có với nhau một con chung. Sau này, ông cưới nữ tác giả Evgenia Citkowitz vào năm 1990.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com