Diễn viên Đài Loan bị 20 phụ nữ tố tấn công tình dục

Một người mẫu cho biết NONO (tên thật Trần Tuyên Dụ) đã cưỡng ép, cố tìm cách xâm hại cô trên xe hơi.


Diễn viên NONO đối diện bê bối nghiêm trọng.

Ngày 21/6, ETtoday đưa tin nam diễn viên NONO thông báo "dừng hoạt động nghệ thuật để kiểm điểm sâu sắc lỗi lầm của bản thân".

Những ngày qua, NONO bị 20 phụ nữ tố cáo hành vi quấy rối, tấn công tình dục. Nạn nhân bao gồm nhân viên hậu trường, thực tập sinh, người mẫu, diễn viên... Trường hợp đầu tiên được cho là xảy ra vào năm 2003. Nam diễn viên lặp lại điều này nhiều năm tiếp theo.

Một người mẫu kiêm blogger đã mở họp báo để vạch trần NONO. Người tố cáo cho biết đã bị nam diễn viên cưỡng ép sờ mó cơ thể, thậm chí muốn xâm hại cô trên xe hơi.

"NONO nói muốn cho tôi đi nhờ về nhà để tiết kiệm. Không ngờ anh ta lại lái đến chỗ vắng vẻ để giở trò. Do tôi chống cự dữ dội nên anh ta không đạt được mục đích. Sau vụ việc, anh ta không xin lỗi, còn nói với tôi 'tập dần đi cho quen"', nữ người mẫu cho biết.


Nhiều phụ nữ tố cáo hành vi sai trái của NONO. Ảnh: Sina, ETtoday.

Theo người tố cáo, thời điểm đó, cô từng muốn công khai vụ tấn công tình dục trước báo giới nhưng sợ bị dư luận đàm tiếu dựng chuyện để gây chú ý vì không có bằng chứng rõ ràng. "Nói bằng lời sẽ không ai tin. Khán giả sẽ cho rằng tôi bịa chuyện. Thật không ngờ cũng có nhiều cô gái bị hắn ta quấy rối như tôi", người mẫu nói.

Nạn nhân che giấu danh tính khác cho biết bị NONO thực hiện hành vi không đứng đắn vào năm 15 tuổi. Cô cũng được đàn anh đưa về nhà sau buổi biểu diễn.

Trong khi người đầu tiên kể bị NONO kéo vào nhà vệ sinh cưỡng bức. Để trốn tránh nam diễn viên, nạn nhân xin nghỉ việc nhưng vẫn bị quấy rối. NONO chỉ buông tha khi người phụ nữ báo cảnh sát. "Tôi mong con ác quỷ đó sẽ xuống địa ngục", người bị NONO xâm hại thể hiện sự căm phẫn.

Trên ETtoday, một luật sư cho biết với số lượng người bị hại như tố cáo, một khi được xác nhận có tội và bị truy tố, NONO đối mặt mức án 30 năm tù giam.

NONO tên thật là Trần Tuyên Dụ, sinh năm 1971. Anh là diễn viên hài, người dẫn chương trình nổi tiếng ở Đài Loan. NONO được biết đến là ngôi sao giàu có khi sở hữu chuỗi nhà hàng ẩm thực, cửa hàng đồ hiệu. Năm 2013, anh kết hôn với nữ diễn viên Chu Hải Quân và có một con gái.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com