Chris Evans rời bỏ mạng xã hội

Tài tử Chris Evans quyết định tạm rời xa các nền tảng mạng xã hội để dành thời gian cho cuộc sống cá nhân.

Theo People, ngôi sao loạt phim Captain America đã khóa tài khoản Instagram và Twitter. Để người hâm mộ không bị bất ngờ, Chris Evans chia sẻ về câu chuyện đằng sau quyết định của mình. Nam diễn viên cho rằng việc dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội khiến cho đời sống thường ngày bị ảnh hưởng.

“Tôi sẽ tạm dừng sử dụng mạng xã hội một thời gian. Tôi không rõ tại sao mình cần phải đưa ra tuyên bố về chuyện này. Tôi nghĩ rằng thật khó để thoát khỏi sức hút từ mạng xã hội. Song, giờ là lúc để tôi điều chỉnh lại bản thân", Evans viết.

Anh tiếp tục: "Việc chìm đắm vào màn hình điện thoại khiến tôi không còn muốn đọc sách, xem phim hay gặp gỡ bạn bè. Chưa kể việc tham gia mạng xã hội khiến công việc của tôi gặp trở ngại. Tôi cảm kích khi người hâm mộ gửi gắm những lời chúc tốt đẹp. Hiện giờ, tôi không muốn quan tâm về suy nghĩ của người khác. Tôi không chắc rằng việc sử dụng mạng xã hội là tốt cho bất kỳ ai".


Chris Evans cho rằng mạng xã hội ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống của mình. Ảnh: AppleInsider.

Trước kia, tài tử sinh năm 1981 từng không mấy mặn mà với việc cập nhật đời tư qua các nền tảng mạng xã hội. Tới tháng 5/2020, Chris Evans mới bắt đầu sử dụng Instagram để giao lưu với người hâm mộ.

Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2022 thường xuyên nhắc đến mối quan hệ với nữ diễn viên Alba Baptista trên mạng xã hội. Đầu năm nay, Chris Evans đã chia sẻ một video tổng hợp về chuyện tình của họ trong năm 2022. Tới ngày lễ tình nhân, Evans đã chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc bên cô bạn gái kém 16 tuổi.


Chris Evans chia sẻ loạt khoảnh khắc hạnh phúc bên Alba Baptista. Ảnh: Reddit.

Nguồn tin thân cận tiết lộ với People hồi tháng 11/2022 rằng Chris Evans và Alba Baptista đã hẹn hò được hơn một năm và cả hai coi đây là mối quan hệ nghiêm túc.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com