Ca sĩ Tiêu Kính Đằng kết hôn với nữ quản lý hơn 13 tuổi

Tiêu Kính Đằng và Lâm Hữu Huệ gắn bó 16 năm trong công việc lẫn cuộc sống riêng tư. Họ sớm có mối quan hệ tình cảm trên mức cộng sự nhưng không công khai.

Ngày 27/6, Sina đưa tin Tiêu Kính Đằng thông báo cầu hôn thành công Lâm Hữu Huệ (Summer) - người quản lý đã đồng hành bên anh 16 năm qua.

"Hôm nay, tôi muốn báo tin vui với khán giả của mình rằng Tiêu Kính Đằng đã chia tay cuộc sống độc thân. Tôi đã cầu hôn Lâm Hữu Huệ và nghe được 3 từ quan trọng nhất, mong muốn nhất từ chính miệng cô ấy. Cuối cùng, tôi đã có một tình yêu chân chính và trọn vẹn. Thật hạnh phúc khi cuộc đời tôi đã đi đến giai đoạn này của cuộc đời. Hy vọng nhận được lời chúc phúc từ các bạn", Tiêu Kính Đằng chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân.

Theo Sina, Tiêu Kính Đằng mời đồng nghiệp thân thiết trong giới như vợ chồng Châu Kiệt Luân - Côn Lăng, Giả Tịnh Văn - Tu Kiệt Giai chứng kiến khoảnh khắc trọng đại, lãng mạn của anh và bạn gái.


Những hình ảnh trong lễ cầu hôn Lâm Hữu Huệ được Tiêu Kính Đằng chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: Sina.

Hôn thê của Tiêu Kính Đằng hơn nam ca sĩ 13 tuổi, xuất thân giàu có. Lâm Hữu Huệ là con gái của diễn viên hài gạo cội Lâm Quang Ninh. Cô khởi nghiệp với vai trò trợ lý trường quay, sau đó trở thành quản lý toàn thời gian cho nghệ sĩ. Ngoài Tiêu Kính Đằng, Lâm Hữu Huệ từng hỗ trợ công việc Chu Hiếu Thiên - một thành viên của nhóm F4 Đài Loan.

Theo Tiêu Kính Đằng, Lâm Hữu Huệ là người rất quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp nghệ thuật của anh. "Cô ấy đi cùng tôi từ khó khăn đến vinh quang. Chặng đường 16 năm làm nghề của tôi chưa bao giờ thiếu vắng hình bóng và sự giúp sức của Hữu Huệ", nam nghệ sĩ chia sẻ.

Mối quan hệ tình cảm của Tiêu Kính Đằng và Lâm Hữu Huệ vốn đã được công chúng biết đến nhiều năm qua. Tuy nhiên, cả hai không thừa nhận chuyện hẹn hò. Khi cùng xuất hiện ở nơi công cộng, Lâm Hữu Huệ luôn giữa khoảng cách, gọi Tiêu Kính Đằng là "ông chủ".

Tiêu Kính Đằng sinh năm 1987, là ông hoàng âm nhạc của showbiz Đài Loan hiện tại. Nhiều năm qua, nam ca sĩ là gương mặt cạnh tranh với Châu Kiệt Luân về khả năng kiếm tiền. Năm 2021, anh từng vượt mặt Thiên vương làng nhạc đứng đầu danh sách ca sĩ có thu nhập cao nhất Đài Loan, với 17,2 triệu USD.

Ở Trung Quốc, Tiêu Kính Đằng được khán giả gọi với biệt danh "thần mưa" vì mỗi khi anh tổ chức concert, dù ở nước nào trời cũng đổ mưa.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com