Britney Spears phẫn nộ khi bị tố dùng ma túy đá

Daily Mail xuất bản bài báo khẳng định Britney Spears dùng chất cấm thông qua lời kể của chồng cũ Kevin Federline. Ngay lập tức, nữ ca sĩ lên tiếng phủ nhận.

Ngày 11/6, Page Six đưa tin thông qua trang cá nhân, Britney Spears phủ nhận cáo buộc sử dụng ma túy đá. Cô viết: "Mọi người đang nói những điều không đúng, thật đáng buồn". Nữ ca sĩ cảm thấy bị bắt nạt khi liên tục bị bịa chuyện, thêu dệt thông tin sai lệch.

Tuyên bố của công chúa nhạc pop được đưa ra sau một ngày Daily Mail đăng bài phỏng vấn Kevin Federline - chồng cũ của Spears. Bài báo viết rằng gia đình Federline lo sợ Britney sử dụng ma tuý đá, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh thần và cả hai con trai.

Daphne Barak, tác giả bài báo, viết rằng Sean (2005) và Jayden (2006) nhiều lần thấy ma túy được vận chuyển đến nhà Britney Spears.


Bài phỏng vấn của Kevin Federline - chồng cũ Britney Spears - làm dậy sóng dư luận. Ảnh: TMZ.

Ngay lập tức, bài báo làm dậy sóng dư luận, đông đảo fan của ca sĩ Baby One More Time tỏ ra phẫn nộ. Nhiều người bức xúc cho rằng gia đình Federline cố tình dùng truyền thông bẩn để bôi nhọ, chĩa mũi dùi vào Spears hòng đẩy cô trở lại quyền giám hộ lần nữa.

Trước sự chỉ trích của cộng đồng mạng, Federline lên tiếng giải thích trên TMZ: "Gia đình chúng tôi rất buồn khi Daphne Barak và Erbil Gunasti bịa đặt những lời dối trá và phơi bày nỗi đau mà gia đình chúng tôi đang chịu đựng trên Daily Mail và The Sun".

Chồng cũ Spears còn khẳng định đã nhiều lần đuổi Barak ra khỏi nhà sau khi liên tục bị quấy nhiễu.


Luật sư của Britney Spears yêu cầu điều tra về việc Daily Mail khai thác thông tin từ con của nữ ca sĩ. Ảnh: Page Six.

Tại diễn biến khác, Matthew Rosengart - luật sư của Spears - gửi tới tòa soạn Daily Mail bức thư yêu cầu điều tra về việc khai thác các con chưa thành niên của Spears làm cơ sở khẳng định trong vụ ma túy đá.

"Daily Mail đã đăng tải bài viết có chứa những thông tin bịa đặt, sai sự thật và phỉ báng liên quan đến thân chủ của tôi, Britney Spears", trích nội dung thư. Rosengart yêu cầu tờ báo này phải trả lại sự trong sạch cho nữ ca sĩ.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com