Brad Pitt tố Angelina Jolie cố tình trả thù

Cuộc chiến tranh giành quyền sở hữu trang trại rượu vang tại Pháp giữa Brad Pitt và Angelina Jolie tiếp tục căng thẳng với động thái mới từ phía nam diễn viên.


Theo Page Six, Brad Pitt cho rằng Angelina Jolie đã âm thầm bán cổ phần trang trại rượu vang Chateau Miraval ở Pháp nhằm trả thù sau vụ kiện tranh giành quyền nuôi con.

Trong các hồ sơ gửi lên tòa án, ngôi sao Bullet Train cho biết từng thỏa thuận với vợ cũ về việc không bao giờ bán cổ phần khu đất trị giá 30 triệu USD mà không có sự đồng ý của phía còn lại. Tuy nhiên, mùa hè năm 2021, qua thông cáo báo chí, tài tử ngạc nhiên khi biết Jolie đã bán 50% cổ phần của cô cho một nhà tài phiệt Nga.

Nam diễn viên tuyên bố người vợ cũ "đầy thù hận" của anh đã bí mật hợp tác với Yuri Shefler, chủ sở hữu Stoli Group, nhằm che giấu thông tin. Cô không muốn hợp tác với Pitt sau phán quyết bất lợi về quyền nuôi con, trong đó anh được trao quyền nuôi 6 đứa con chung của họ (phán quyết này sau đó đã bị hủy bỏ).


Bất động sản tại Pháp được cặp đôi mua vào năm 2008 với gần 30 triệu USD. Ảnh: Page Six.

"Quyết định chấm dứt đàm phán với Pitt của Jolie là có chủ ý và có lý do. Như sẽ được chứng minh tại tòa, hành động của Jolie là bất hợp pháp, cố ý gây tổn hại nghiêm trọng cho Pitt và làm giàu cho bản thân một cách bất chính”, đại diện pháp lý của nam diễn viên tuyên bố trong tài liệu nộp lên Tòa Thượng thẩm Los Angeles (Mỹ).

“Stoli Group và Jolie đã tìm cách ép Pitt hợp tác với một người lạ, và tệ hơn nữa, một người với những mối quan hệ và ý định không tốt”, tài liệu cáo buộc.

Pitt nói rằng mục đích ban đầu khi mua trang trại tại Pháp là để làm ngôi nhà thân thương cho 6 người con chung. Giờ đây, một nửa tài sản đã bị bán cho bên thứ ba.

Hồ sơ kiện mới nhất được phía Pitt đưa ra sau 9 tháng Jolie đệ đơn kiện nam diễn viên phải bồi thường 250 triệu USD vì cố “giành quyền kiểm soát” nhà máy rượu. Đơn kiện do công ty của Jolie, Nouvel, đệ trình cũng tuyên bố rằng Pitt đã cố ép Jolie ký một “điều khoản im lặng”, khiến cô không được thảo luận về hoàn cảnh ly hôn của họ.

"Qua việc tự bổ nhiệm mình là chủ sở hữu hợp pháp của Chateau Miraval, mục tiêu kép của anh ta là chiếm đoạt giá trị công ty của Jolie, Nouvel, và giành quyền sở hữu duy nhất”, phía Angelina Jolie cho biết trong đơn kiện.

Pitt đệ đơn kiện Jolie lần đầu vào tháng 2/2022, tuyên bố rằng cô đã tước đi “quyền được tận hưởng ngôi nhà riêng của anh và giám sát công việc kinh doanh mà anh đã phát triển từ đầu”.

Bất động sản Miraval nằm ở làng Correns, thuộc vùng Provence-Alpes-Côte d’Azur ở đông nam nước Pháp. Dinh thự 35 phòng được bao quanh bởi những khu vườn tươi tốt với đài phun nước, cống dẫn nước, ao, nhà nguyện và vườn nho. Cặp sao đã kết hôn tại Chateau Miraval vào năm 2014.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com