Bạn gái kém 29 tuổi đeo dây chuyền có tên Brad Pitt

Tình cảm giữa Brad Pitt và Ines de Ramon khăng khít hơn sau 7 tháng yêu. Bạn gái được cho là đeo vòng cổ hình tên viết tắt của tài tử.

Theo nguồn tin Us Magazine, Ines de Ramon rất thích ở cạnh Brad Pitt và thậm chí đeo chiếc vòng cổ có mặt chữ "B" (tên viết tắt của tài tử). Món trang sức này có thể do Anita Ko - công ty trang sức mà Ramon làm phó chủ tịch - chế tác.

Người trong cuộc nói thêm, Pitt và Ramon "vẫn bền chặt" sau 7 tháng hẹn hò. Bộ đôi vướng tin yêu nhau vào tháng 11/2022, nhiều lần được nhìn thấy đi chơi cùng nhau, bao gồm cả hình ảnh sánh đôi trong buổi tiệc ở đại lộ Champs-Élysées (Paris).

"Dường như Brad đã tìm đúng người giúp anh ấy phát triển ở nhiều khía cạnh. Không chỉ dành nhiều thời gian nhất có thể cho nhau, cả hai chung lý tưởng đam mê công việc, sống hết mình. Họ yêu nhau và bạn bè của Brad rất vui khi thấy anh hạnh phúc", nguồn tin chia sẻ.


Ines de Ramon được tiết lộ đeo vòng cổ hình chữ B. Ảnh: Hollywood Life/Page Six.

Mặc dù hơn bạn gái gần 30 tuổi, khoảng cách tuổi tác không là vấn đề với Pitt hay Ramon. Họ được cho là luôn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh nhau.

Ramon và Pitt quen nhau thông qua sự giới thiệu của bạn chung. Họ giống đối phương ở sở thích thưởng thức tác phẩm nghệ thuật, đi du lịch. Dù bận đóng phim, Pitt vẫn dành nhiều thời gian đưa bạn gái đi ăn tối và shopping.

Vào dịp Valentine, một trong những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới - theo bình chọn của People - đã gửi cho Ramon bó hoa mẫu đơn tuyệt đẹp.


Brad Pitt đón sinh nhật bên bạn gái hồi tháng 12/2022. Ảnh: Page Six.

Trước khi yêu Pitt, Ramon trải qua cuộc hôn nhân với tài tử Paul Wesley. Bộ đôi đã tuyên bố chấm dứt quan hệ hồi tháng 9/2022 và chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 2/2023.

Trong khi đó, Pitt vướng tin đồn qua lại với Charlize Theron, Emily Ratajkowski và nhiều mỹ nhân Hollywood hậu ly hôn Angelina Jolie. Tuy nhiên, anh đã phủ nhận tất cả.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com