Á hậu Tiền Tuệ Nghi và đại gia Hong Kong tranh chấp ly hôn

Tiền Tuệ Nghi từ chối hòa giải với Mã Thanh Dương trên tòa. Á hậu Hong Kong 1981 còn bị chồng tố cố ý "trả đũa" khi thuê luật sư đắt nhất để anh phải trả mức án phí ngất ngưởng.

HK01 đưa tin Tiền Tuệ Nghi và đại gia Mã Thanh Dương đang thực hiện thủ tục ly hôn. Họ ra tòa vào ngày 29/6. Lý do chia tay được đệ trình là Tiền Tuệ Nghi có vấn đề tâm thần chứ không phải Mã Thanh Dương ngoại tình.

Trước tòa, Mã Thanh Dương cho biết Tiền Tuệ Nghi là người khiến cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ. Cô thường xuyên suy nghĩ lung tung, có hành vi bạo lực bằng cả lời nói lẫn hành động để ép anh ly hôn. Theo đại gia Hong Kong, anh đã ra sức hòa giải với Tiền Tuệ Nghi nhưng cô từ chối.


Tiền Tuệ Nghi xuất hiện với vẻ ngoài phờ phạc ở tòa để giải quyết vụ ly hôn với đại gia Mã Thanh Dương. Ảnh: Sina.

Mã Thanh Dương cũng phủ nhận thông tin ngoại tình, đối xử tệ bạc và bắt Tiền Tuệ Nghi sống trong một căn phòng nhỏ hẹp, không có cửa sổ để giày vò tinh thần cô.

"Người mẫu trẻ nào, có bằng chứng tôi cặp kè nhân tình, bỏ bê vợ con không? Mỗi tháng tôi đưa cho cô ấy gần 69.000 USD để chi tiêu, thế có gọi ngược đãi Tiền Tuệ Nghi không. Nhà đang sửa thì đúng là phải sống trong không gian không có cửa sổ. Nếu cần tôi đưa mọi người đến xem, phòng của cô Tiền còn rộng rãi và tiện nghi hơn phòng tôi", Mã Thanh Dương nói.

Theo Mã Thanh Dương, vụ ly hôn của anh và Tiền Tuệ Nghi không êm đẹp. Đại gia cáo buộc á hậu "trả đũa" mình khi thuê luật sư đắt nhất Hong Kong giải quyết mâu thuẫn hôn nhân, đẩy mức án phí lên con số 1 triệu USD. Mã Thanh Dương cho biết vẫn chưa xoay xở được tiền để trả mức án phí cao này.

Về Tiền Tuệ Nghi, cô cho biết muốn sớm kết thúc mối quan hệ địa ngục với Mã Thanh Dương và yêu cầu chồng nhanh chóng chi trả hết các chi phí pháp lý liên quan.

Hôn nhân của Tiền Tuệ Nghi và Mã Thanh Dương rạn nứt năm 2018. Một số nguồn tin cho biết Mã Thanh Dương ngoại tình Ksenia B - nữ người mẫu đến từ Ukraine. Nhiều năm qua, đại gia Hong Kong làm mọi cách để khủng bố tinh thần vợ nhằm khiến cô chủ động đệ đơn ly hôn.

Tiền Tuệ Nghi sinh năm 1963. Cô giành giải á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1981. Tiền Tuệ Nghi từng diễn xuất trong The strange bedfellow, Double Decker Film, Happy Ding Dong, Front Page 1990. Năm 1995, Tiền Tuệ Nghi rời showbiz để kết hôn với thiếu gia Mã Thanh Dương - người thừa kế khối gia sản kếch xù của Chủ tịch ngân hàng Đại Thắng. Họ có hai con: một trai và một gái.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com