Trương Vệ Kiện vướng tin ngoại tình, có con riêng

Nam diễn viên tỏ ra bất ngờ khi biết mình vướng tin tiêu cực về đời tư. Anh phủ nhận phản bội vợ và cho biết bản thân chỉ giúp đỡ chăm lo cho vợ con của một đồng nghiệp quá cố.

Sina đưa tin Trương Vệ Kiện bị nghi vấn ngoại tình, có nhân tình và con riêng sau lưng bà xã Trương Tây. Hình ảnh nam diễn viên đi chơi cùng một phụ nữ lạ và bé gái khoảng 4-5 tuổi ở Hong Kong (Trung Quốc) đã bị truyền thông chụp được. Theo cánh săn ảnh, tài tử Lộc đỉnh ký ân cần chăm sóc, bảo vệ an toàn cho hai mẹ con.


Hình ảnh làm dấy lên tin đồn Trương Vệ Kiện ngoại tình và có con riêng. Ảnh: Sina.

Tối 16/5, Trương Vệ Kiện phản hồi Sina về thông tin tiêu cực liên quan đến đời tư. Anh phủ nhận phản bội bà xã Trương Tây, có con riêng ở bên ngoài. Nam diễn viên cho biết người phụ nữ và bé gái xuất hiện cùng mình là vợ con của cố đạo diễn Tiền Quốc Vỹ.

Anh và Tiền Quốc Vỹ có mối giao tình thân thiết ở showbiz Hong Kong. Trước khi đạo diễn nổi tiếng qua đời, Trương Vệ Kiện và nhiều đồng nghiệp như vợ chồng Mông Gia Tuệ - Trịnh Y Kiện, Lâm Hiểu Phong từng hứa thay phiên nhau chăm sóc cho vợ con của Tiền Quốc Vỹ.

Do con gái của cố đạo diễn còn quá nhỏ, một mình nữ diễn viên Trần Uyển Úy không thể cáng đáng cả vai trò làm cha nên khi có thời gian rảnh Trương Vệ Kiện và các tài tử khác ở showbiz Hong Kong sẽ sang phụ giúp vợ Tiền Quốc Vỹ nuôi dạy, đưa bé đi chơi.

"Tôi cũng bị dính scandal đời tư ư. Nói thật thì dù vợ tôi đang ở Bắc Kinh, cô ấy vẫn biết tôi ra ngoài với vợ con của cố đạo diễn Tiền Quốc Vỹ. Trước hôm đưa vợ con Tiền Quốc Vỹ ra ngoài, tôi đã rủ rất nhiều đồng nghiệp nhưng ai cũng bận. Tôi đã hứa với anh Tiền sẽ hỗ trợ Uyển Úy xây dựng cuộc sống mới nên khi mẹ con cô ấy cần, tôi luôn sẵn lòng giúp", Trương Vệ Kiện chia sẻ.


Cựu diễn viên TVB có hôn nhân hạnh phúc, bền chặt với Trương Tây. Ảnh: Sohu.

Trương Vệ Kiện và Trương Tây kết hôn năm 2007. Do Trương Tây gặp vấn đề thể chất, từng hai lần sảy thai và bị trầm cảm nặng, vì vậy, tài tử Đại soái ca quyết định không để vợ sinh con.

Những năm gần đây, Trương Tây sống tại Bắc Kinh, còn Trương Vệ Kiện chăm sóc mẹ già ở Hong Kong.

Hàng tháng anh đều dành thời gian bay sang Trung Quốc Đại lục gặp gỡ vợ. Theo nam diễn viên, khoảng cách địa lý cũng không chia cắt hay làm rạn nứt tình cảm của vợ chồng anh.

Trương Vệ Kiện chia sẻ chính sự tin tưởng giúp anh và Trương Tây có cuộc hôn nhân lâu dài, viên mãn. Họ thống nhất mỗi ngày đều phải gọi điện cho đối phương. Dù ở hai nơi khác nhau nhưng bạn đời vẫn nắm rõ họ đang ở đâu, với ai, làm gì hàng ngày. Một nửa khối bất động sản trị giá hàng chục triệu USD của Trương Vệ Kiện được anh để Trương Tây đứng tên.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com