Tom Cruise lái phi cơ khi phát biểu nhận giải MTV Awards

Tài tử giành chiến thắng hạng mục Màn trình diễn xuất sắc trong phim điện ảnh với "Top Gun: Maverick". Anh phát biểu nhận giải trong lúc đang lái phi cơ.

Ngày 7/5 (theo giờ Mỹ), tờ Movieweb đưa tin Tom Cruise giành chiến thắng hạng mục Best Performance in a Movie (Màn trình diễn xuất sắc trong phim điện ảnh) với Top Gun: Maverick tại lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2023.

Màn phát biểu nhận giải của tài tử thu hút chú ý. Cụ thể, Tom Cruise đang lái một chiếc phi cơ trong lúc cảm ơn người hâm mộ đã bình chọn cho mình. Phía sau anh chính là chiếc cúp bỏng ngô vàng biểu tượng của MTV Movie & TV Awards.

“Xin chào mọi người. Cảm ơn rất nhiều vì giải thưởng này. Tôi đã làm những bộ phim này vì khán giả. Tôi yêu các bạn và thích mang tới những phút giây giải trí cho mọi người. Tôi biết các bạn thích và đánh giá bộ phim cao như thế nào. Không có điều gì tuyệt vời hơn thế”, nam diễn viên 60 tuổi hào hứng phát biểu.


Tom Cruise tạo ấn tượng đặc biệt với màn phát biểu trên phi cơ của mình.

Tom cho rằng Top Gun: Maverick đã thành công “hồi sinh” hoạt động kinh doanh của rạp phim sau thời kỳ tê liệt vì đại dịch. Vì vậy, anh mong muốn mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ mình bằng cách ra rạp xem dự án điện ảnh lớn tiếp theo, Mission: Impossible - Dead Reckoning Part One.

Theo Movieweb, MTV Movie & TV Awards năm nay là một cuộc cạnh tranh khá gay gắt và khó đoán. Những người được đề cử cho giải thưởng này bao gồm Austin Butler với Elvis, Florence Pugh với Don't Worry Darling, Keke Palmer với Nope và Michael B. Jordan với Creed III.

Đây cũng là một trong nhiều lần Tom Cruise nhận được đề cử này. Đề cử lần đầu tiên của nam diễn viên là vào năm 1993 cho vai diễn trong A Few Good Men. Anh từng thắng hai lần với Jerry Maguire (1997) và Mission: Impossible 2 (2001).

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com