Ngô Thiến đuối sức khi Đạp gió

Ngô Thiến tích cực trở lại giới giải trí sau khi ly hôn, tuy nhiên, màn thể hiện của cô ở show Đạp gió 2023 không được đánh giá cao.

Ngày 28/5, Sohu có bài viết về tình trạng khó khăn của Ngô Thiến tại show giải trí Đạp gió 2023. Nữ diễn viên Bên nhau trọn đời thể hiện sự thiếu tự tin, năng lực kém và chịu nhiều áp lực từ công chúng.

Theo Sohu, khi show mới diễn ra, Ngô Thiến là một trong những cái tên được công chúng quan tâm và yêu mến nhất. Nữ diễn viên sinh năm 1992 vốn có hình ảnh đẹp, không vướng scandal. Cô cũng được khán giả thương cảm sau khi chịu tổn thương từ cuộc hôn nhân với nam diễn viên Trương Vũ Kiếm. Do đó, không ít người mong Ngô Thiến sẽ có những màn trình diễn tốt để vực dậy danh tiếng.

Tuy nhiên, những gì Ngô Thiến thể hiện lại là sự thiếu tự tin, ít giao tiếp và không tiến bộ qua mỗi lần diễn. Năng lực ca hát, biểu diễn của Ngô Thiến kém, khiến cô đứng thứ hạng không cao, nhưng vẫn lọt vào vòng trong nhờ được các đội trưởng ưu ái.

Chính vì vậy, Ngô Thiến bị khán giả chỉ trích đang lợi dụng sự nổi tiếng sẵn có để giành suất ở lại chương trình, khiến những nghệ sĩ xứng đáng hơn phải ra đi.


Ngô Thiến từng được khán giả yêu mến, nhưng danh tiếng của cô lại giảm sút khi tham gia show Đạp gió 2023. Ảnh: Sina.

Mặt khác, tính cách của Ngô Thiến cũng trở thành chủ đề bàn tán. Trong khi tại Đạp gió 2023, Ngô Thiến thể hiện thái độ hiền lành, ôn nhu, thì ở show Xin chào thứ Bảy, cô lại có hành động nóng tính, trách móc bạn diễn Trương Bân Bân. Do đó, khán giả cho rằng Ngô Thiến bị sụp đổ hình tượng, vốn không phải cô gái nhỏ bé, hiền dịu như những gì nữ diễn viên thường thể hiện.

Theo Sohu, đứng trước tranh cãi, Ngô Thiến áp lực và có thông tin cô muốn xin rút khỏi show Đạp gió 2023. Sohu bình luận việc tham gia chương trình giải trí có tác dụng rất lớn, từng giúp nhiều ngôi sao một lần nữa đạt đỉnh cao danh tiếng, sự nghiệp thăng hoa như Vương Tâm Lăng, Trương Bá Chi, Ninh Tịnh... Nhưng với Ngô Thiến, kết quả lại không khả quan như nữ diễn viên kỳ vọng.

Ngô Thiến không vực lại được danh tiếng còn thể hiện ở việc bộ phim truyền hình mà cô đảm nhận vai nữ chính Tam phân dã đang lên sóng, nhưng không được khán giả quan tâm, các chỉ số truyền thông và thành tích đều kém.

Ngô Thiến sinh năm 1992, nổi tiếng nhờ vai diễn Triệu Mặc Sênh lúc trẻ trong phim Bên nhau trọn đời năm 2015.

Cô còn để lại dấu ấn với các phim Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt, Tùy Đường anh hùng 4, Bạn trai vi diệu của tôi, Trạch thiên ký, Lê hấp đường phèn, Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm. Trong đó, Thịnh đường huyễn dạ và Anh chỉ thích em là tác phẩm se duyên cho Ngô Thiến với Trương Vũ Kiếm.

Cặp nghệ sĩ giấu kín chuyện hẹn hò và chỉ thừa nhận khi đã có con đầu lòng. Sau khi lập gia đình, cô tạm dừng hoạt động trong gần 2 năm khiến danh tiếng giảm sút. Nhưng vào đầu năm 2022, nữ diễn viên tuyên bố ly hôn.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com