Megan Fox tự ti về ngoại hình

Ngôi sao loạt phim "Transformers" trải lòng về nỗi ám ảnh vẻ bề ngoài từ khi còn nhỏ. Nữ diễn viên tiết lộ mắc chứng rối loạn tâm lý về hình thể.

Theo Page Six, Megan Fox gặp vấn đề tâm lý. Điều này đã trở thành nỗi ám ảnh đối với ngôi sao Transformers trong nhiều năm qua. Ngay từ nhỏ, nữ diễn viên đã có nhận thức về cơ thể và liên tục chỉ trích bản thân.

Trả lời phỏng vấn Sports Illustrated, minh tinh sinh năm 1986 cho hay: “Tôi mắc chứng rối loạn mặc cảm ngoại hình. Tôi không bao giờ nhìn nhận bản thân mình theo cách mà người khác thấy ở tôi. Từ trước tới nay, tôi chưa bao giờ yêu quý cơ thể của mình".

Megan Fox cho rằng cuộc chiến của cô với chứng rối loạn về ngoại hình là hành trình không có điểm dừng. Cô cố gắng mỗi ngày để học cách yêu bản thân hơn. Tuy nhiên, Fox nhấn mạnh giáo dục không phải là nguyên nhân dẫn đến nỗi ám ảnh về hình thể.


Megan Fox cho biết cô không thừa nhận vẻ bề ngoài của bản thân. Ảnh: Harper's Bazaar.

Trong cuộc phỏng vấn chung cùng Machine Gun Kelly (MGK) vào năm 2021, nữ diễn viên từng đề cập đến chủ đề về ngoại hình. Cô nói: “Chúng ta có thể nhìn ai đó và nghĩ rằng người đó thật đẹp, cuộc sống của họ chắc hẳn phải dễ dàng. Song, họ có thể không cảm nhận như vậy tương tự về bản thân”.

Megan Fox và MGK gặp nhau lần đầu trên trường quay tác phẩm kinh dị Midnight in the Switchgrass hồi tháng 3/2020. Năm 2021, cả hai công khai hẹn hò khi nữ diễn viên xuất hiện trong MV Bloody Valentine của nam rapper. MGK cầu hôn thành công Megan Fox vào đầu năm 2022.

Tháng 2 vừa qua, cặp đôi gây chú khi vướng tin đồn đường ai nấy đi. MGK bị nghi ngoại tình với nghệ sĩ guitar Sophie Lloyd, nhưng sau đó Megan Fox đính chính vụ việc. Nữ diễn viên khẳng định mối quan hệ tình cảm giữa cô và MGK không có sự xuất hiện của người thứ 3.

Sau khoảng thời gian vắng bóng, cả hai được bắt gặp khi đi nghỉ dưỡng cùng nhau tại Hawaii. Những người gần gũi với Fox và MGK tiết lộ họ đang tham gia các buổi trị liệu tâm lý cho cặp đôi để hàn gắn mối quan hệ.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com