Lâm Tâm Như lui về chăm con để Hoắc Kiến Hoa trở lại showbiz

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như cho biết chồng cô đã sang Bắc Kinh làm việc, chuẩn bị tham gia phim mới cùng Lưu Diệc Phi.

Ngày 24/5, Sina đưa tin Lâm Tâm Như dự sự kiện thương mại ở Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc). Tại sự kiện, nữ diễn viên xác nhận việc Hoắc Kiến Hoa quay lại hoạt động nghệ thuật sau 5 năm vắng bóng. Cô cho biết chồng đang ở Bắc Kinh, chuẩn bị gia nhập đoàn phim.

Đối với sự tái xuất của Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như chia sẻ cô ủng hộ, sẵn sàng lui về làm hậu phương cho nam diễn viên. Người đẹp xứ Đài cho biết đã chủ động giảm lịch trình để chồng an tâm ra ngoài làm việc.


Lâm Tâm Như xác nhận về sự trở lại màn ảnh của Hoắc Kiến Hoa. Ảnh: Sina.

Cô sẽ không quay phim mới trong năm nay. Do Hoắc Kiến Hoa đi làm xa, Lâm Tâm Như muốn dành nhiều thời gian hơn cho con gái đang trong quá trình trưởng thành. Nữ diễn viên lên kế hoạch đưa bé Tiểu Cá Heo đi du lịch trong mùa hè này.

"Được làm công việc bản thân yêu thích là chuyện tốt đẹp. Hoắc Kiến Hoa hy sinh sự nghiệp vì tôi trong nhiều năm qua. Khi anh ấy muốn quay lại, tôi sẵn lòng lui về sau. Tôi sẽ cố gắng quán xuyến chu toàn mọi thứ để Kiến Hoa yên tâm về gia đình", Lâm Tâm Như chia sẻ.


Hình ảnh mới nhất của Hoắc Kiến Hoa. Ảnh: Sohu.

Theo Sohu, nam diễn viên giảm cân để chuẩn bị cho dự án mới. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của anh là Câu chuyện hoa hồng, hợp tác với Lưu Diệc Phi.

Những năm qua, dưới sự hậu thuẫn của chồng, Lâm Tâm Như liên tục ra mắt tác phẩm mới, lấn sân sang làm nhà sản xuất phim và show truyền hình.

Trong khi Hoắc Kiến Hoa vì ở nhà chăm con, đã hạn chế nhiều hoạt động nghệ thuật. Anh chỉ đóng vai khách mời trong Hoa đăng sơ thượng - phim do bà xã đóng chính kiêm nhà sản xuất.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com