La Gia Lương tức giận vì bị đồn ung thư giai đoạn cuối, nguy kịch

Nam diễn viên cho biết sau khi tin tức này lan truyền, anh gặp rất nhiều phiền toái, nhận được hàng trăm cuộc gọi hỏi thăm.

Ngày 19/5, theo Sina, La Gia Lương bày tỏ sự tức giận đối với tin đồn anh mắc ung thư giai đoạn cuối, không còn sống được bao lâu. Nam diễn viên chia sẻ gặp vô số phiền toái, nhận hàng trăm cuộc gọi hỏi thăm từ người thân, đồng nghiệp vì vướng phải tin tức bịa đặt, sai sự thật về sức khỏe.

Trong video chia sẻ trên trang cá nhân, La Gia Lương có sắc mặt hồng hào, cơ thể khỏe khoắn, không dấu hiệu của bệnh tật. Anh khẳng định vẫn khỏe mạnh, sống hạnh phúc. Năm 2020, nam diễn viên từng phủ nhận việc mắc ung thư. Anh cho biết chỉ kiểm tra sức khỏe định kỳ nhưng bị báo giới suy diễn quá đà. Cựu sao TVB vốn không định lên tiếng, song lần này anh quyết định nhờ luật pháp can thiệp.


Hình ảnh hiện tại của La Gia Lương. Ảnh: Sina.

"Họ đưa tin tôi sắp chết trong bệnh viện. Điều này khiến tôi và người thân gặp nhiều rắc rối. Tôi không thể chấp nhận. Hy vọng người lan truyền tin đồn sai sự thật dừng tay, nếu không tôi sẽ dùng biện pháp mạnh", La Gia Lương nói.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao với thông tin La Gia Lương bị ung thư giai đoạn cuối. Theo nguồn tin không xác tín này, nam diễn viên sụt 9 kg trong một tuần, nhiều lần đột ngột ngất xỉu, bệnh tình rất nghiêm trọng, sức khỏe nghìn cân treo sợi tóc.

La Gia Lương tên thật là La Hạo Lương, bước chân vào ngành giải trí từ năm 1985. Sau khi gia nhập TVB, tài tử phải mất hơn 10 năm nỗ lực mới thoát được cảnh đóng vai phụ trên màn ảnh.

Các bộ phim nổi bật của La Gia Lương có thể kể đến Huynh đệ song hành, Thần thám Lý Kỳ, Mối tình nồng thắm, Bí mật của trái tim, Bước ngoặt cuộc đời, Phong cách đàn ông... Anh đã 3 lần đạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc (Thị đế) TVB.

Từ năm 2008, sao nam mở rộng thị trường hoạt động nghệ thuật sang Đại lục. Những năm gần đây, La Gia Lương chỉ được đóng vai phụ trên màn ảnh như hoàng đế trong Đông cung hay Giang Biệt Hạc trong Tân tuyệt đại song kiều.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com