K-Med Expo Vietnam 2023 - Triển lãm Trang thiết bị Y tế Quốc tế lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam

K-Med Expo Vietnam 2023 - Triển lãm Trang thiết bị Y tế Quốc tế 2023 sẽ lần đầu tiên diễn ra vào giữa tháng 6 với hơn 150 doanh nghiệp nước ngoài tham dự.

Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Y tế Hàn Quốc (KMDIA), một trong những tổ chức y tế hàng đầu của Hàn Quốc, và KINTEX, trung tâm hội nghị lớn nhất Hàn Quốc, sẽ đồng tổ chức “K-Med Expo Vietnam 2023” tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm (SECC) tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong ba ngày từ 15 đến 17 tháng 6.


K-Med Expo Vietnam 2023 dự kiến sẽ có quy mô hơn 200 gian hàng trưng bày các thiết bị y tế được sử dụng trong nội khoa, nhãn khoa, nha khoa, da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình đồng thời giới thiệu công nghệ y tế từ xa và AI, thiết bị đeo, thiết bị phục hồi chức năng, chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số. Cho đến nay, đã có tổng cộng 150 doanh nghiệp, bao gồm các công ty thiết bị y tế Hàn Quốc và các công ty nước ngoài đăng ký tham gia sự kiện.


Một số công ty thiết bị y tế triển vọng nhất của Hàn Quốc sẽ tham gia triển lãm, bao gồm CERAGEM, công ty chuyên về chăm sóc sức khỏe tại nhà, DONBANG MEDICAL, nhà sản xuất chất làm đầy và châm cứu Đông Á, OSSTEM IMPLANT, nhà sản xuất thiết bị và vật tư nha khoa, JEIL MEDICAL CORPORATION, DAEYANG MEDICAL, nhà sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe, và còn có WAYCEN, công ty có thiết bị nội soi điều khiển bằng AI đã giành được Giải thưởng Sáng tạo CES 2023.

Đây sẽ là nơi để các doanh nghiệp đến từ nước ngoài có thể tìm thấy được những khách hàng tiềm năng khi sự kiện dự kiến thu hút hơn 2000 khách đến tham dự.


Bên cạnh hoạt động trưng bày và giao dịch thương mại tại các gian hàng, tại triển lãm còn sẽ diễn ra các buổi hội thảo chuyên ngành với các chủ đề thiết thực, cung cấp thông tin chi tiết về các xu hướng mới nhất và cơ cấu phân phối của ngành công nghiệp thiết bị y tế Hàn Quốc - Việt Nam.

Kể từ khi thành lập vào năm 1999, hiệp hội KMDIA đã thúc đẩy hỗ trợ trao đổi chính sách và tăng cường hợp tác quốc tế với tư cách là tổ chức đại diện cho các công ty thiết bị y tế tiêu biểu của Hàn Quốc. Trong khi đó, KINTEX là đơn vị đã tổ chức thành công nhiều triển lãm quốc tế tại nước ngoài trong đó có cả ở Thành phố Hồ Chí Minh và Bangkok (Thái Lan).


Đặc biệt, DEMIRE - Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ & Laser lớn nhất Hàn Quốc với hơn 7.500 bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ dự kiến sẽ đồng thời tổ chức Hội nghị Quốc tế DEMIRE Việt Nam trong khuôn khổ K-Med Expo Vietnam 2023. DEMIRE được biết đến với việc thường xuyên tổ chức các hội nghị chuyên đề quốc tế ở nước ngoài, như Việt Nam, Indonesia và Thái Lan. Hội nghị dự kiến sẽ thu hút hơn 800 các bác sĩ và phòng khám y tế Việt Nam, góp phần rất lớn vào việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các đơn vị tham gia triển lãm.

Sự kiện Triển lãm Trang thiết bị Y tế Quốc tế - K-Med Expo Vietnam 2023 hứa hẹn sẽ chào đón trên 2.000 lượt khách tham quan trong 3 ngày diễn ra triển lãm từ ngày 15 - 17.6 tại SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM. Triển lãm được kỳ vọng sẽ mở ra một chương mới cho các doanh nghiệp lĩnh vực y tế của Hàn Quốc thâm nhập và phát triển tại thị trường Đông Nam Á.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com