Hari Won chính thức lên tiếng trước cáo buộc quỵt nợ

Trên trang cá nhân, Hari Won đăng clip bức xúc khi nhận 20 cuộc gọi từ người lạ và làm rõ thông tin nữ ca sĩ bị 'vu khống' quỵt nợ.

Cô nói: "Gần đây, tôi gặp một chuyện khủng khiếp và nặng nề, đó là nợ nần". Hari Won kể từng bị số điện thoại lạ gọi điện làm phiền.

Cụ thể, nữ ca sĩ nhận được cuộc gọi từ người lạ với nội dung yêu cầu trả nợ. Sau khi Hari Won giải thích và chặn số điện thoại này, một người khác tiếp tục gọi 20 lần yêu cầu xác nhận mối quan hệ với người đàn ông tên T. sống ở Quy Nhơn, yêu cầu trả nợ nếu không sẽ bị ngân hàng siết tài sản.

Hari Won khẳng định không nợ nần ai do đó việc bị đòi nợ là không có căn cứ. Nữ ca sĩ yêu cầu người lạ xác minh số điện thoại nhưng họ cho rằng Hari Won nói dối, mạo danh người nước ngoài.


Ca sĩ Hari Won chính thức lên tiếng về ồn ào quỵt nợ.

Hari Won bức xúc: "Tôi bị làm phiền khi nhiều cuộc điện thoại gọi đòi nợ. Tôi năn nỉ họ xác nhận chủ nhân số điện thoại này và tôi là người nước ngoài. Họ yêu cầu tôi xác nhận mối quan hệ với người tên T. nhưng bên cạnh tôi không có ai tên như thế cả. Họ liên tục gọi lại và nói ngân hàng sẽ siết tài sản nếu không trả nợ".

Cuối cùng, nữ ca sĩ phải tiết lộ danh tính và nhấn mạnh là vợ MC Trấn Thành để làm rõ thông tin. Cô cho biết không muốn tiếp tục câu chuyện và yêu cầu người lạ không gọi cho mình. Hari Won quyết định lên tiếng thông tin này để tránh hiểu lầm về sau. Nữ ca sĩ khẳng định không vướng vào bất kỳ khoản nợ nào. Cô bức xúc trước việc thông tin cá nhân bị mạo danh.

Hari Won sinh năm 1985. Cô nổi tiếng từ khi tham gia Cuộc đua kỳ thú năm 2013, sau đó hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ, diễn viên, MC. Hari Won và Trấn Thành công khai yêu vào tháng 2/2016. Hôn lễ của họ diễn ra tháng 12 cùng năm. Họ hiện là một trong những đôi vợ chồng giàu có, nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt.

Nữ ca sĩ cũng hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với Trấn Thành. 7 năm bên nhau, cả hai giữ tình cảm ngọt ngào như lúc mới yêu. Họ không ngại hôn nhau hay có những cử chỉ lãng mạn ở nơi đông người và chia sẻ lên mạng xã hội. Một năm qua, cặp đôi đối diện những tin đồn rạn nứt. Hari Won lên tiếng giải thích lý do là 2 vợ chồng đều bận rộn với lịch trình cá nhân. Trong khi đó, Trấn Thành khẳng định không có chuyện ly dị như nhiều thông tin đã đăng tải.

Theo Diệu Thu/Vietnamnet
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com