Hàng chục nghìn người hỗn loạn vì sự xuất hiện của Vương Hạc Đệ

Vương Hạc Đệ chứng minh sức hút và độ nổi tiếng thông qua việc tham gia các sự kiện. Rất nhiều khán giả tới để được nhìn thấy nam diễn viên.

Ngày 27/5, Sina đưa tin Vương Hạc Đệ tham gia sự kiện tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Lượng người tới trung tâm thương mại đông tới mức an ninh trở nên hỗn loạn. Sina bình luận chỉ sau một năm, Vương Hạc Đệ đã trở thành nam diễn viên thuộc phái lưu lượng được săn đón nhất.

Trước đó, ngày 23/5, tài tử Thương lan quyết cũng có mặt tại một sự kiện thương mại tại Thành Đô, ban tổ chức đã phải huy động tới gần 100 vệ sĩ để bảo vệ an toàn cho Vương Hạc Đệ, đồng thời giữ gìn trật tự.


Hàng chục nghìn người lấp kín trung tâm thương mại để được nhìn thấy Vương Hạc Đệ. Ảnh: Sina.

Theo truyền thông, Vương Hạc Đệ nổi lên từ bộ phim truyền hình cổ trang Thương lan quyết năm 2022. Hình tượng "cool ngầu bá đạo" của nam diễn viên trong phim được khán giả yêu thích. Nhờ đó, Vương Hạc Đệ nhanh chóng lọt top các diễn viên trẻ sinh sau năm 1995 tiềm năng nhất.

Bên cạnh thành công về vai diễn, Vương Hạc Đệ còn nhận được tình cảm của khán giả với tính cách hài hước, ứng xử thông minh khi tham gia show giải trí và đời tư ít tranh cãi. Đây cũng chính là lý do lượng người hâm mộ của Vương Hạc Đệ tăng nhanh.

Vương Hạc Đệ sinh năm 1998, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ vai diễn Đạo Minh Tự trong Vườn sao băng phiên bản 2018.

Năm 2022, nam diễn viên sinh đổi đời nhờ vai diễn ma tôn trong Thương lan quyết. Theo Sina, diễn xuất của Vương Hạc Đệ không quá xuất sắc. Tuy nhiên, nhân vật Đông Phương Thanh Thương được xây dựng với tính cách bá đạo, thú vị, là điểm thu hút khán giả. Sự mới mẻ của hình tượng nhân vật che bớt đi điểm yếu diễn xuất của anh.

Nhờ thành công của phim, mọi thông tin liên quan tới đời tư, tính cách, sự nghiệp của Vương Hạc Đệ đều được khán giả quan tâm. Có ngày, nam diễn viên chiếm 10 vị trí trong top 20 chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên Weibo. Trước khi nổi tiếng, tạp chí mà Vương Hạc Đệ là gương mặt trang bìa chỉ bán được 140 bản, nhưng hiện tại, con số này là 60.000 bản.


Sự nổi tiếng của Vương Hạc Đệ tăng nhanh nhờ ngoại hình điển trai, tính cách hài hước khi tham gia show. Ảnh: Sina.

Trên Sina, Vương Hạc Đệ chia sẻ anh choáng trước sự nổi tiếng đột ngột. Anh cho biết trước Thương lan quyết, bản thân chưa từng tưởng tượng cảnh được hàng trăm fan chờ đợi. Ê-kíp của Vương Hạc Đệ bị quá tải do không lường trước được việc nam diễn viên bùng nổ hiệu ứng truyền thông.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com