Dàn sao đến chúc mừng gia đình Lương Gia Huy dịp thôi nôi con gái

Lương Gia Huy vừa tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi cho con gái út Kathy Lương Gia Linh với sự tham dự của dàn sao “khủng” là những người thân, anh chị em, bạn bè thân thiết.

Tối qua, lễ thôi nôi của con gái út của ca sĩ Lương Gia Huy đã diễn ra tại một địa điểm sang trọng tại TP.HCM với sự tham gia của dàn khách mời bao gồm những ngôi sao, doanh nhân đình đám.


Lương Gia Huy tổ chức thôi nôi cho con gái

Có thể kể đến như: danh ca Ngọc Sơn, danh ca hải ngoại Randy, ca sĩ Phan Đinh Tùng, Hồ Quang Hiếu, Lâm Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Việt Trung, Nghệ sĩ doanh nhân Trần Đức Hạnh, Hiếu Hiền, lực sĩ Phạm Văn Mách, Saka Trương Tuyền, người không xương Lương Tùng Anh, Đinh Duy Chinh, Đinh Đại Vũ, Lâm Chấn Huy, Lê Ngọc Thuý, Ngọc Khang, Tuyết Vân Hà, Ngô Trác Lâm, Dương Hoàng Phúc, hài Tân Trề, Trường Tuấn... Được biết, đây đều là những người thân thiết với Lương Gia Huy, luôn đồng hành, ủng hộ anh trong nhiều giai đoạn quan trọng trong cuộc đời.

Góp mặt tại bữa tiệc, nhiều nghệ sĩ lên sân khấu thể hiện những ca khúc vui vẻ, sôi động để mừng thôi nôi, chúc phúc cho bé Kathy cũng như chúc mừng gia đình hạnh phúc của “vua nhạc sàn”.


Dàn sao đến chúc mừng gia đình Lương Gia Huy 

Để mừng cô công chúa nhỏ tròn 1 tuổi, Lương Gia Huy đã bố trí một bữa tiệc thật hoành tráng với tông hồng chủ đạo. Nhiều bóng bay, hoa tươi và những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của bé Kathy cùng gia đình Lương Gia Huy xuất hiện tại không gian buổi tiệc khiến ai cũng ngắm nhìn mê mẩn đầy ngưỡng mộ.

Hiện Lương Gia Huy có 3 người con là các bé Andy, Jacky và Kathy. Trong đó có cả con với vợ trước và con chung của anh với Thùy Uyên. Bởi thế, bản thân Lương Gia Huy luôn trăn trở làm sao để lo được tốt nhất cho các con, đồng thời cũng dung hòa với cuộc sống của từng bé. Anh luôn cố gắng để trở thành một tấm gương mẫu mực cho các con noi theo, để các bé biết yêu thương nhau, trân trọng tình cảm gia đình và lớn lên làm người tử tế.


Vừa là nghệ sĩ trên sân khấu lại vừa bắt tay vào công việc kinh doanh, Lương Gia Huy luôn bận rộn và dành nhiều tâm sức cho mỗi lĩnh vực. Dẫu vậy, anh vẫn cố gắng để dành nhiều thời gian nhất trong khả năng có thể cho gia đình và đặc biệt là các con. Lương Gia Huy tin rằng con cái là lộc trời cho, càng đông con càng nhiều phúc nên anh và vợ cũng không ngại nếu gia đình tiếp tục đón thêm thành viên mới trong tương lai.

Vợ hiền con ngoan là hậu phương vững chắc để Lương Gia Huy có thể thoải mái phát triển sự nghiệp, kiếm tiền nuôi gia đình, cho Thùy Uyên và các bé có một cuộc sống tốt nhất.


Tận tâm trong kinh doanh, miệt mài với lịch trình dày đặc nhưng Lương Gia Huy cũng không quên việc mang lại cho khán giả những sân khấu, những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Lương Gia Huy ngày càng thấu hiểu và trân trọng những tình cảm đáng quý mà khán giả dành cho mình. Nhờ có những tình cảm ấy, Lương Gia Huy mới duy trì được sự thành công và sức hút trong nhiều năm qua. Đó là động lực, là sức mạnh để anh ngày một nỗ lực, cống hiến mang đến những tác phẩm chất lượng hơn nữa dành cho người hâm mộ.


Với Lương Gia Huy, anh không chỉ muốn là một nghệ sĩ đầy cống hiến mà còn muốn trở thành một hình mẫu người đàn ông hết lòng vì gia đình, để lại hình ảnh đẹp trong lòng khán giả trên sân khấu lẫn trong cuộc sống.

Photo: Huỳnh Đức

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com