Cựu người mẫu Mỹ đau đớn vì ăn đồ bẩn trong thùng rác

Từ năm 2020, cựu người mẫu Loni Willison phải chịu cảnh vô gia cư, bới thùng rác tìm thức ăn sống qua ngày.

Ngày 12/5, phóng viên X17 Online nhìn thấy Loni Willison mặc bộ đồ bẩn, để tóc húi cua và hàm trên mất nhiều răng, đi bới thùng rác tìm thức ăn trên một con phố nhỏ ở bang California (Mỹ).

Lần hiếm hoi để phóng viên tiếp cận, cựu người mẫu cho biết dạ dày cô rất đau vì phải ăn đồ thừa ôi thiu của người khác. Willison không có tiền mua thuốc hay đi khám bệnh nên đành phải chấp nhận sống chung với cơn đau thắt mỗi ngày.


Loni Willison đẩy xe đồ cũ đi bới thức ăn trong thùng rác. Ảnh: X17 Online.

Là người vô gia cư, nay đây mai đó, cô không thể ở yên một chỗ sau một năm bị điện giật liên tục. "Bây giờ tôi không dám đến gần chỗ có điện. Bởi vì không tiếp xúc với điện, tôi cũng tiếp xúc với những thứ khác như một số hóa chất hoặc pin, cầu chì, các kim loại khác nhau", cô giải thích.

Trước câu hỏi liệu có tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác hay không, Willison đáp: "Không ai có thể cho tôi điều gì cả. Tôi không cần sự giúp đỡ".

Khi phóng viên nhìn thấy ngón tay bị bầm tím nặng của Willison và đề nghị kiểm tra nó, cựu người mẫu từ chối. Cô nói: "Tôi sẽ ổn thôi mà".


Loni Willison từ chối sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Ảnh: X17 Online.

Willison từng là người mẫu có thân hình gợi cảm, chuyên chụp ảnh nội y và tạo dáng chuyên nghiệp trên các tạp chí Fit Lifestyle Magazine, Glam Fit magazine, Flavourmag... Năm 2012, khi kết hôn với Jeremy Jackson - nam diễn viên thủ vai Hobie Buchannon trong phim Baywatch, cuộc sống của cô rơi vào địa ngục.

Cựu người mẫu từng lên báo tố bị chồng cũ bạo hành, bóp cổ. Cô công bố hình ảnh gãy hai chiếc xương sườn, chấn thương cổ và trầy xước mặt để làm bằng chứng.

"Anh ta là nguyên nhân khiến tôi nên nông nổi này", Willison nói.

Hiện tại, dù không có việc làm và mất hết tài sản, Willison vẫn không cảm thấy cuộc đời bế tắc vì cô vẫn còn sống. Cựu người mẫu chia sẻ thêm: "Cuộc đời tôi có những điều tốt nhưng không thiếu những thứ xấu, nhưng sao cũng được".

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com