Britney Spears đoàn tụ mẹ sau thời gian từ mặt

Từng chỉ trích mẹ đạo đức giả khi tỏ ra quan tâm đến cô, Britney Spears và bà Lynne Spears giờ đã đoàn tụ với nhau.

Page Six đưa tin ngày 25/5 (giờ địa phương), Lynne Spears, mẹ của Britney Spears, đáp chuyến bay đến Los Angeles, Mỹ để hàn gắn tình cảm với con gái sau nhiều năm xảy ra xích mích, không nhìn mặt nhau.

Bà Lynne đi cùng Cade Hudson, bạn lâu năm kiêm quản lý của Britney, và một người đàn ông khác. Họ đến nhà Hudson trước khi di chuyển sang nơi ở của vợ chồng ca sĩ nhạc pop.

"Buổi gặp mặt chỉ kéo dài khoảng 30 phút và chồng của Britney, Sam Asghari, cũng ở đó", nguồn tin kể. Người này nói Britney không bất ngờ khi mẹ tới thăm, vì gần đây cả hai nhắn tin với nhau thường xuyên hơn.


Bà Lynne đến Los Angeles thăm con gái. Ảnh: Backgrid.

Ca sĩ Baby One More Time và mẹ không còn căng thẳng từ cuối năm ngoái khi Britney công khai nhắc bà Lynne trên mạng xã hội. Cô viết: "Sau 15 năm không uống cà phê, mẹ ơi, bây giờ chúng ta có thể đi uống cà phê cùng nhau. Con đã được đối xử bình đẳng. Chúng ta hãy nói về điều đó".

Chỉ hai tháng trước khi đăng bài này, Britney còn tố mẹ đẻ là nguồn cơn cho mọi nỗi đau của cô suốt 13 năm. Theo Britney, bà Lynne là người đưa ra ý tưởng về quyền giám hộ cho cha cô, ông Jamie. Nữ ca sĩ chỉ trích mẹ hủy hoại cuộc đời con gái và khẳng định sẽ đưa bà Lynne và Lou Taylor (người phát ngôn cũ của gia đình Britney Spears) ra ánh sáng.

"Hãy giữ thái độ 'không biết chuyện gì đang xảy ra' của mẹ và tự lo thân đi. Mẹ biết chính xác những gì mẹ đã làm. Ông ta (Jamie) không đủ thông minh để nghĩ đến quyền bảo hộ đâu", Britney nói. Bài viết bị xóa sau đó không lâu.


Britney Spears từng chỉ trích mẹ đẻ, không nhìn mặt bà trong nhiều năm. Ảnh: Page Six.

Bà Lynne đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi Britney và hy vọng con gái bỏ qua mọi chuyện để sống cuộc đời bình an. Bà bày tỏ: "Mẹ yêu và nhớ con rất nhiều. Britney, trong sâu thẳm trái tim, con biết mẹ yêu con nhiều đến nhường nào mà! Mẹ xin lỗi vì những việc khiến con tổn thương".

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com