Trương Vệ Kiện và vợ đoàn tụ tại Bắc Kinh

Tài tử Hong Kong và vợ Trương Tây sống ở hai nơi khác nhau. Tuy nhiên, tình cảm của hai diễn viên vẫn tốt đẹp.

Ngày 28/4, Sina đưa tin Trương Vệ Kiện và vợ Trương Tây bị bắt gặp tại nhà hàng ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Đây là lần hiếm hoi vợ chồng nam diễn viên xuất hiện bên nhau. Bình thường, Trương Vệ Kiện sống tại Hong Kong, còn vợ định cư ở Bắc Kinh.

Theo Sina, Trương Vệ Kiện và Trương Tây đi gặp gỡ bạn bè. Tài tử Trương Tam Phong một mình đứng đợi dưới lầu trong lúc vợ tâm tình cùng bạn và ân cần chăm sóc Trương Tây.

Sohu cho biết trong các buổi tụ họp, Trương Vệ Kiện luôn để vợ có không gian riêng. Khi Trương Tây cần trò chuyện riêng với bạn bè, đồng nghiệp, nam diễn viên thường tránh đi để bà xã cảm thấy thoải mái, thư giãn. Vì vậy, hình ảnh tài tử Hong Kong đứng từ xa chờ đợi Trương Tây thường xuyên bị truyền thông chụp được.


Gần đây, Trương Vệ Kiện sang Bắc Kinh đoàn tụ với vợ. Ảnh: Sina.

Theo China Times, Trương Vệ Kiện và Trương Tây là vợ chồng nghệ sĩ có hôn nhân khác lạ ở showbiz Trung Quốc. Họ không sinh con và thường xuyên sống xa nhau.

Trên sóng truyền hình, tài tử Thiếu niên anh hùng Phương Thế Ngọc từng cho biết vợ chồng anh chỉ gặp nhau một lần/tháng. Vào thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, Trương Vệ Kiện và Trương Tây trải qua hơn 500 ngày sống xa cách.

Nguyên nhân vợ chồng sao Đại soái ca sống ở hai nơi là Trương Vệ Kiện có mẹ già, sức khỏe kém cần phải chăm sóc ở Hong Kong. Nam diễn viên chia sẻ không ép vợ phải rời bỏ môi trường sống quen thuộc, xa gia đình và bạn bè để báo hiếu cùng với mình.


Trương Vệ Kiện - Trương Tây gắn bó bên nhau gần 30 năm. Ảnh: Sina, Zhihu.

Theo Trương Vệ Kiện, sự tin tưởng giúp anh và Trương Tây có cuộc hôn nhân lâu dài, viên mãn. Họ thống nhất mỗi ngày đều phải gọi điện cho đối phương. Dù ở hai nơi khác nhau nhưng bạn đời vẫn nắm rõ họ đang ở đâu, với ai, làm gì hàng ngày. Một nửa khối bất động sản trị giá hàng chục triệu USD của Trương Vệ Kiện được anh để Trương Tây đứng tên.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com