Taylor Swift sau khi chấm dứt mối tình 6 năm

Theo các nguồn tin, Taylor Swift giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái sau khi chia tay bạn trai Joe Alwyn. Tình trạng của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ an tâm.

Page Six đưa tin Taylor Swift có động thái như ngầm chia sẻ với người hâm mộ về tình hình sau khi chia tay Joe Alwyn. Trong buổi biểu diễn ở Tampa, Florida, nữ ca sĩ đọc được tấm biển của fan với nội dung: "Bạn có ổn không?". Giọng ca Delicate đã đáp lại bằng cử chỉ giơ ngón tay cái.

Đoạn video đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với nhiều bình luận từ người hâm mộ. "Điều này thật dễ thương. Thành thật mà nói, chúng tôi đều hơi lo lắng", "Cô gái của chúng ta có nhiều việc phải làm vào lúc này"... là một số ý kiến bên dưới video.


Taylor Swift xuất hiện trên đường phố New York. Ảnh: TMZ.

Ngày 17/4, TMZ đưa tin Taylor Swift bị bắt gặp xuất hiện trên đường phố New York. Cô tỏ ra vui vẻ khi đi ăn tối tại nhà hàng và không né tránh máy ảnh.

Sau khi kết thúc mối tình dài 6 năm, Taylor Swift dồn tâm sức vào chuyến lưu diễn, dành thời gian cho bạn bè và công việc.

Một nguồn tin nói với Entertainment Tonight rằng Taylor Swift chia tay với Alwyn vào tháng 3. Kể từ đó, cô luôn bận rộn với công việc. "Taylor và Joe hiện ở những vị trí hoàn toàn khác nhau trong cuộc sống của họ. Cả hai đều nhận ra rằng họ không phù hợp với đối phương", người này chia sẻ.

Ngoài ra, nguồn tin nhấn mạnh Taylor luôn tôn trọng Joe. Nữ ca sĩ trân trọng quãng thời gian hẹn hò. Cô hy vọng vẫn có thể làm bạn với Joe trong tương lai.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com