Phùng Thiệu Phong bị nghi hẹn hò nữ diễn viên kém 14 tuổi

Sau khi có những hành động thân mật trong buổi họp mặt, Phùng Thiệu Phong và Cái Nguyệt Hy được cho là đang có mối quan hệ tình ái.

Ngày 18/4, 163 đưa tin cánh săn ảnh Trung Quốc chụp được hình ảnh Phùng Thiệu Phong đi ăn cùng bạn bè. Trong buổi tụ họp, nam diễn viên ngồi cạnh nữ diễn viên Cái Nguyệt Hy.

Theo giới truyền thông, hai diễn viên tỏ ra rất thân thiết, cười nói vui vẻ. Trong lúc trò chuyện, Cái Nguyệt Hy còn nghiêng người, ngả đầu vào vai và vỗ lưng Phùng Thiệu Phong. Hành động thân mật không chút kiêng dè với đàn anh của người đẹp 31 tuổi gây ra nhiều đồn đoán về mối quan hệ giữa họ.

163 nghi vấn Cái Nguyệt Hy là bạn gái mới của Phùng Thiệu Phong. Vì vậy, cô mới không giữ khoảng cách với nam diễn viên trên bàn tiệc.

Hiện, hai nghệ sĩ vẫn chưa đưa ra phản hồi về tin tình ái.


Hình ảnh thân mật của hai diễn viên. Ảnh: Sohu.

Cái Nguyệt Hy sinh năm 1992, xuất thân với vai trò là người mẫu chuyên nghiệp. Người đẹp từng giành chức quán quân trong cuộc thi người mẫu Ruili Cover Girl Championship. Năm 2019, cô rẽ sang đóng phim. Các tác phẩm nổi bật của Cái Nguyệt Hy có Thanh xuân đấu; Cuộc gặp gỡ đầu tiên, cuộc chia tay cuối cùng; Tội phạt, Chân tướng.

Nữ diễn viên từng hẹn hò tài tử Lâm Canh Tân vào năm 2020 nhưng sớm chia tay.


Phùng Thiệu Phong được cho là đang qua lại với Cái Nguyệt Hy sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Triệu Lệ Dĩnh. Ảnh: Sina.

Phùng Thiệu Phong sinh năm 1978. Anh được đánh giá cao về diễn xuất, thành công cả ở mảng phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Ngôi sao có nhiều bộ phim được đánh giá cao, thu hút khán giả như Cung tỏa tâm ngọc, Nữ nhân hoa, Lan Lăng Vương, Mỹ nhân tâm kế, Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương, Đại chiến cô dâu, Tây du ký: Nữ nhi quốc và Tây du ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh.

Về đời tư, tháng 4/2021, Phùng Thiệu Phong ly hôn Triệu Lệ Dĩnh sau gần 3 năm kết hôn và có với nhau một con trai.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com