Nữ MC bị đuổi việc vì văng tục trên truyền hình

Hyundai Home Shopping thông báo cấm vô thời hạn đối với MC Jung Yoon Jung. Ba đơn vị sản xuất khác cũng hủy bỏ tất cả lịch trình của cô.


Ngày 3/4, tờ Wowtv đưa tin Hyundai Home Shopping đuổi người dẫn chương trình Jung Yoon Jung sau khi cô gây ra tranh cãi chửi thề trong chương trình phát sóng trực tiếp. Đơn vị này thông báo quyết định cấm vô thời hạn với Jung Yoon Jung. Ba công ty phát sóng khác là Lotte, Huyndai và CJ cũng hủy bỏ lịch trình của nữ MC trong ít nhất 2 tuần.Công việc của Jung Yoon Jung bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trong chương trình ngày 28/1 do Hyundai Home Shopping sản xuất và phát sóng ở đài SBS, Jung Yoon Jung bực tức vì không thể kết thúc ghi hình sớm. Cô chửi thề ngay trên sóng truyền hình. Khi ê-kíp sản xuất nhắc nhở, Jung Yoon Jung nói: “Hãy xem mọi chuyện như trò đùa thôi”. Khi cư dân mạng yêu cầu xin lỗi, nữ MC thậm chí nói: "Nếu không thích, bạn có thể ngừng xem chương trình".

Sau đó, nhiều khán giả gửi đơn khiếu nại lên Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc (KCSC). Tiểu ban Đánh giá Quảng cáo thuộc KCSC thông báo cảnh cáo và kỷ luật nữ MC vì có phát ngôn tục tĩu trong chương trình phát sóng.

Hyundai Home Shopping xin Ủy ban Phát thanh Truyền hình Hàn Quốc giảm nhẹ hình thức xử phạt với lý do ban quản lý công ty đã đưa ra lời cảnh cáo cho Jung Yoon Jung và đăng lời xin lỗi nhân danh CEO. Tuy nhiên, các thành viên của Tiểu ban Đánh giá Quảng cáo không chấp nhận.

Jung Yoon Jung sinh năm 1976, tốt nghiệp khoa Sân khấu thuộc Cao đẳng Nghệ thuật Seoul. Cô hoạt động từ năm 2002 và dần trở thành MC nổi tiếng, dẫn dắt nhiều chương trình Hàn Quốc.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com