Nick Carter bị kiện vì cáo buộc cưỡng hiếp

Ca sĩ Melissa Schuma kiện thành viên nhóm nhạc Backstreet Boys vì các hành vi tấn công tình dục vào năm 2003. Tuy nhiên, luật sư của Nick Carter bác bỏ.

Nick Carter bị ca sĩ Melissa Schuman đâm đơn kiện vì tội tấn công tình dục và hành hung, Pagesix đưa tin ngày 11/4 (theo giờ Mỹ).

Trong đơn kiện, Melissa cho biết vào năm 2003, Nick ép cô quan hệ tình dục dù cô đã khẩn khoản từ chối. Thời điểm đó, cô mới 18 tuổi, còn thành viên nhóm nhạc Backstreet Boys 22 tuổi.

Luật sư của Nick , Liane K. Wakayama, trả lời tờ TMZ: "Melissa Schuman đã thêu dệt câu chuyện này suốt nhiều năm. Những cáo buộc của cô ta là vô căn cứ ngay từ lần kiện đầu tiên vào năm 2017, và tới nay vẫn vậy".

"Sau khi xem xét nhiều bằng chứng mà chúng tôi đã đưa ra, một thẩm phán ở Nevada gần đây đã ra phán quyết rằng Nick Carter có cơ sở để tiến hành kiện ngược Schuman vì tội bôi nhọ và tống tiền anh, các đồng nghiệp, bạn bè và gia đình của anh ấy", luật sư nói thêm.


Ngôi sao âm nhạc từng nhiều lần bị đâm đơn kiện vì các cáo buộc tấn công tình dục. Ảnh: On Our Sleeves.

Trước đó, vào cuối năm 2017, Melissa Schuman từng tiết lộ bị Nick Carter xâm hại tại căn hộ của anh ở California, Mỹ. Theo lời kể của nữ ca sĩ, cô và Nick tham gia tuyển vai trong cùng một bộ phim. Anh đã mời cô đi chơi với một nhóm bạn và sau đó thực hiện hành vi đồi bại.

Tháng 2/2018, cô nộp đơn trình báo lên Sở cảnh sát Santa Monica với hy vọng Nick Carter sẽ phải đối mặt với cáo buộc hình sự. Tuy nhiên, Văn phòng Biện lý Quận Los Angeles đã từ chối truy tố với lý do “thời hiệu truy tố đã hết”.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com