Người mẫu Anh xách 13 kg ma túy lên máy bay

Jennifer Young, người đẹp đến từ Anh, có nguy cơ ngồi tù 20 năm sau khi bị bắt vì buôn lậu ma túy đá trị giá hơn 250.000 bảng Anh.

Theo Mirror, Jennifer Young ở Anh chuyển đến thành phố ven biển Cancun (Mexico) vào tháng 8/2022, và cô bị phát hiện giấu hơn 13 kg ma túy ketamine trong vali.

Cảnh sát Mexico cho biết: “Tại sân bay quốc tế Cancun, lực lượng Vệ binh Không quân và nhân viên sân bay đã tìm thấy một số gói chứa ma túy được giấu trong lớp túi kín của cô gái người ngoại quốc".

Mẹ của Young, bà Angela, sốc khi hay tin. Bà cứ ngỡ con gái đang du lịch ở Mexico nên không gọi điện chúc mừng sinh nhật mình.

"Gần đây tôi mới biết con gái đang trong tù. Trước đó, tôi nhận ra điểm bất thường khi con bé không liên lạc với tôi, khiến tôi bắt đầu lo lắng", bà Angela trả lời Mail Online.


Jennifer Young có thể phải ngồi tù 20 năm. Ảnh: Mirror.

Bà cho biết thêm khi phát hiện ra toàn bộ câu chuyện, con gái bà đã ngồi tù nhiều tháng ở Cancun. Vài tháng sau, con gái bà mới được chuyển đến nhà tù khác bên ngoài thành phố Mexico. Nhiều khả năng cô lĩnh án tù 20 năm.

Young kể với mẹ cô được ăn 3 bữa/ngày và đang chờ luật sư đến gặp. Trước khi bị bắt, Young từng cố gắng liên lạc với mẹ nhưng không được.

Jennifer Young sinh ra ở Đức với mẹ là người Anh và cha là người Đức. Năm 19 tuổi, cô rời quê hương Derby để sang nước ngoài làm người mẫu, hướng dẫn viên du lịch. Young được cộng đồng yêu sắc đẹp biết tới khi tham gia Hoa hậu thành phố Derby (Miss Derby), Hoa hậu Anh (Miss England).

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com