Người đẹp TVB gây bất ngờ vì gương mặt biến dạng

Gương mặt của Trần Tinh Dư được nhận xét thay đổi quá nhiều. Nữ nghệ sĩ bị nghi vấn lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ đến mức biến dạng.

Ngày 25/4, HK01 đưa tin Trần Tinh Dư trở thành tiêu đề trên các trang báo tại Hong Kong do sự thay đổi khác lạ về ngoại hình. Mới đây, cô gây bất ngờ khi xuất hiện trong sự kiện của TVB với chiếc cằm nhọn, gồ ghề bất thường. Gương mặt người đẹp vì thế trở nên mất cân đối, thiếu tự nhiên.

Không ít ý kiến cho rằng đây là hậu quả của quá trình phẫu thuật thẩm mỹ trong quá khứ của Trần Tinh Dư. "Cô ấy đang gánh chịu những hậu quả do thẩm mỹ. Sự thay đổi trên gương mặt là bằng chứng rõ nét nhất cho thấy điều đó", "Cằm của Tinh Dư ngày càng nhọn", On trích dẫn bình luận của khán giả.

Hiện, Trần Tinh Dư chưa lên tiếng về thông tin bị biến dạng gương mặt vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.


Nhan sắc thay đổi theo thời gian của Trần Tinh Dư. Ảnh: HK01.

Trần Tinh Dư (tên cũ: Trần Thánh Du) sinh năm 1995. Năm 2021, cô dự thi Hoa hậu Hong Kong, vào top 8 và được TVB ký hợp đồng quản lý.

Trần Tinh Dư từng là thí sinh có ngoại hình nổi bật, được kỳ vọng giành vương miện Hoa hậu Hong Kong. Cô được nhận xét có vẻ ngoài giống người mẫu Phương Viện - vợ Thiên vương Quách Phú Thành.

Sau 2 năm hoạt động ở lĩnh vực chương trình thực tế, Trần Tinh Dư được TVB cho lấn sân sang mảng phim truyền hình. Từ đầu năm đến nay, cô đóng vai phụ trong Tân 42 chương, Người pháp ngôn và mới nhất là Nhất vũ khuynh thành, hợp tác với Trần Pháp Dung.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com