Hoa hậu Hàn Quốc đầu tư bất động sản ở Việt Nam

Sau khi nói muốn ly hôn chồng kém 18 tuổi, Hoa hậu Ham So Won chia sẻ về kế hoạch đầu tư bất động sản ở Việt Nam.

Ngày 13/4, Hoa hậu Ham So Won chia sẻ trên trang cá nhân về ý định đầu tư bất động sản ở Việt Nam. Người đẹp đăng tải hình ảnh đi ăn trưa cùng hai người bạn để bàn bạc về chuyện đầu tư.

Cô chia sẻ: "Hôm nay tôi đến mua bất động sản với các nhà đầu tư. Tôi đã cân nhắc khoản đầu tư với những người bạn Việt Nam, ăn một bữa cùng nhau và trở lại văn phòng cho cuộc họp".

Trước đó, Ham So Won nhiều lần chia sẻ về các tài sản bất động sản của cô. Tờ Sports Chosun từng dẫn lời Ham So Won cho biết cô sở hữu 5 căn hộ ở Uijeongbu, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

Từ đầu năm nay, Ham So Won nói cô và chồng Jin Hua chuyển muốn đến TP.HCM sống. Cô chia sẻ cảm thấy thích thú với khí hậu, con người nơi đây. Người đẹp cũng có vài dự định kinh doanh tại đây.


Hoa hậu Ham So Won và chồng.

Tuy nhiên ngày 3/4, Ham So Won đăng video mới trên YouTube thông báo đã yêu cầu ly hôn chồng. Cô tiết lộ nguyên nhân là cảm thấy có lỗi khi chứng kiến chồng và gia đình trở nên mệt mỏi vì những bình luận ác ý trên mạng xã hội.

Ham So Won nói thêm quyết định ly hôn chồng là để Jin Hua gặp được người tốt đồng trang lứa. Cô nhấn mạnh muốn ly hôn, từ bỏ cuộc sống nổi tiếng và sống như người bình thường.

Ham So Won sinh năm 1976 là Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương 1997. Cô gia nhập showbiz Hàn Quốc vào năm 2008, từng góp mặt trong các bộ phim như Tình dục là chuyện nhỏ, Nữ đặc công Ameera, Golbangi và Great Great… Tuy nhiên, danh tiếng khá mờ nhạt.

Năm 2017, cô thành tâm điểm chú ý khi công khai hẹn hò với Jin Hua, doanh nhân thời trang người Trung Quốc trẻ hơn cô 18 tuổi. Hai người kết hôn vào một năm sau đó. Họ có với nhau một bé gái.

Cặp đôi từng gây tranh cãi vì hé lộ cuộc sống hôn nhân “không như mơ” thông qua show thực tế Flavor of Wife (Hàn Quốc). Nhiều người cho rằng những mâu thuẫn trong chương trình đều có sự dàn dựng. Ham So Won sau đó thừa nhận đã nói dối và rời chương trình.

Theo Duy Nam/Tiền Phong
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com