Công bố nguyên nhân cái chết của Aaron Carter

Lạm dụng thuốc trị trầm cảm là một trong những nguyên nhân khiến ngôi sao nhạc pop Aaron Carter qua đời ở tuổi 34.


Aaron Carter qua đời vào tháng 11/2022.

Ngày 18/4, Page Six dẫn lời nguồn tin từ cơ quan y tế quận Los Angeles (Mỹ) tiết lộ nguyên nhân cái chết của Aaron Carter cách đây 5 tháng. Theo đó, Carter được xác nhận "bị đuối nước trong bồn tắm sau khi hít khí nén và uống alprazolam".

Nguồn tin cung cấp: "Cố nhạc sĩ qua đời do ảnh hưởng của difluoroethane, loại khí dễ cháy thường được sử dụng làm chất đẩy trong lon khí nén và thuốc alprazolam - thuốc dùng để điều trị trầm cảm và hội chứng sợ không gian mở".

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy không có chấn thương trên cơ thể Carter vào thời điểm anh qua đời. Ca sĩ sinh năm 1987 được tiết lộ tử vong tại nhà riêng.


Cảnh sát công bố ảnh hiện trường cái chết của Aaron Carter. Ảnh: Page Six.

Báo cáo mới nhất của cơ quan y tế trực tiếp làm rõ những nghi ngờ của Jane Carter, mẹ nam ca sĩ. Hồi tháng 3, Jane Carter đăng loạt ảnh hiện trường cái chết của con trai. Theo bà, những dấu vết bất thường tại hiện trường cho thấy Aaron không tử vong vì sốc thuốc như kết luận của cảnh sát.

Jane Carter viết: "Cảnh sát chưa từng xem xét đây là hiện trường vụ án chỉ vì Aaron có tiền sử nghiện ngập. Họ cho phép nhiều người ra vào hiện trường dù nơi đây có nhiều bằng chứng. Con trai tôi phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm và cũng có rất nhiều người khiến cuộc sống của nó trở nên tồi tệ".

Fox News xác nhận Aaron Carter trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở Lancaster (California, Mỹ) ngày 5/11/2022. Anh hưởng dương 34 tuổi. Thông tin này gây chấn động giới showbiz.

"Hoàng tử nhạc pop" ra đi đột ngột và không để lại di chúc. Do vậy, việc phân chia tài sản của anh hoàn toàn phụ thuộc vào chính quyền bang California. Căn cứ vào luật thừa kế của California, chính quyền sẽ giao toàn bộ tài sản của nam ca sĩ cho con trai vì Aaron chưa kết hôn tại thời điểm qua đời.

Một phần tro cốt của Carter đã được rải xuống quần đảo san hô Florida Keys (bang Florida, Mỹ), để đoàn tụ cùng chị gái quá cố Leslie. Hồi năm 2012, tro cốt của Leslie đã được rải xuống đây. Phần khác sẽ được mẹ nam ca sĩ giữ lại để có thể chôn cất cùng nhau khi bà mất.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com