Vợ NSND Công Lý: 'Đau lòng vì những bình luận khiếm nhã từ người quen'

Nhà báo Ngọc Hà cho biết thời gian qua vợ chồng cô phải đương đầu với bệnh tật nhưng luôn tỏ ra lạc quan trên mạng xã hội.


Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý.

Tối 1/3, bà xã của NSND Công Lý bất ngờ có những chia sẻ dài trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý của khán giả. Chị Ngọc Hà cho biết thời gian qua dù mệt mỏi, áp lực khi đồng hành cùng chồng trong việc chữa bệnh, cô vẫn luôn cố gắng chia sẻ những hình ảnh vui tươi, rạng rỡ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên khi chị làm điều này lại gây ra những phản ứng trái chiều. Nhiều người cho rằng việc chị Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh rạng rỡ trong lúc NSND Công Lý đang phải chữa bệnh là không nên.

“Khi tôi nói lời cảm ơn người giúp mình, đến với anh Lý trong giai đoạn này thì lại bị chửi là đồ thảo mai. Khi tôi lựa chọn tránh xa những thông tin độc hại, họ lại cho rằng tôi là nguyên nhân khiến họ xa anh Lý”, Ngọc Hà viết.


Hình ảnh của vợ chồng NSND Công Lý và các kiều bào ở Nhật trong chuyến đi vừa qua.

Đặc biệt, điều khiến Ngọc Hà cảm thấy buồn hơn cả đó là những bình luận khiếm nhã này lại đến từ chính những người quen của vợ chồng cô.

“Tôi không tham lam bắt cả thế giới yêu mình. Vì ai cũng có khuyết điểm, và có lẽ tôi cũng chưa đủ thông minh để làm hài lòng được tất cả mọi người. Tôi cũng không dám kêu gọi từng người hãy ôm lấy tôi và anh Lý. Nhưng tôi xin, nếu đã quen biết, nếu đã gọi anh Lý hai tiếng đại ca, nếu đã đặt chân đến gia đình tôi thì đừng chà đạp đến chúng tôi”, cô chia sẻ.

Chia sẻ với PV, Ngọc Hà cho biết lý do cô chia sẻ những hình ảnh vui tươi là để khán giả thấy rằng NSND Công Lý và cô đang ổn và trong tương lai còn ổn hơn.

“Nhưng đâu đó, tôi đọc được những bình luận, những status nhắm vào chúng tôi. Buồn hơn, đó lại từ những người mình quen biết nên tôi thấy rất đau lòng. Dẫu sao họ đều là những người mà tôi và anh Lý đều từng rất yêu mến”, cô nói.

Buồn nhưng Ngọc Hà cho biết cô luôn phải cố gắng mạnh mẽ, gạt bỏ hết điều tiếng để hướng tới những điều tích cực và tập trung vào việc đưa Công Lý sang Nhật chữa bệnh.

Đây là chuyến đi thứ 3 của cô và NSND Công Lý sang Nhật Bản với hy vọng giúp sức khoẻ của anh hồi phục nhanh hơn.

Ngọc Hà nói: “Tôi nhận được nhiều tin nhắn động viên từ khán giả và trong chuyến đi Nhật chữa bệnh cho anh Lý vừa qua, chúng tôi lại có thêm những người bạn mới. Tại Nhật có một Việt kiều là fan của anh Lý, từng nhắn tin cho anh Lý từ năm 2017 nhưng đến bây giờ chúng tôi mới có duyên gặp mặt ở Nhật. Anh đã hỗ trợ vợ chồng tôi rất nhiều khi ở Nhật khiến chúng tôi cảm kích. Tôi cho rằng trong cuộc đời mình, khi có những người ra đi thì sẽ có những người bạn mới lại đến”.

Sau tất cả, Ngọc Hà cho biết cô đã quen với dư luận, điều tiếng nên không còn buồn bã quá nhiều. Mục tiêu của cô lúc này đó là tập trung chữa bệnh cho NSND Công Lý để anh sớm quay trở lại sân khấu và công việc.

Theo tienphong.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com