Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Theo phán quyết của tòa, Uông Tiểu Phi phải trả tiền trợ cấp cho Từ Hy Viên như trong thỏa thuận ly hôn mà họ từng ký năm 2021.

Ngày 27/3, ETtoday đưa tin Tòa án Đài Bắc bác đơn kiện của Uông Tiểu Phi và xử thua đối với doanh nhân gốc Bắc Kinh. Uông Tiểu Phi bị yêu cầu trả cấp dưỡng cho vợ cũ. Trong trường hợp không đồng thuận, Uông Tiểu Phi có quyền kháng cáo.

Theo ETtoday, vụ mâu thuẫn tiền trợ cấp của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đã được xét xử riêng tại tòa nhiều lần. Cả hai đều vắng mặt, chỉ cử luật sư đại diện đến tham dự phiên xử.

Hiện, Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đều không đưa ra bình luận trước kết quả phiên tòa.


Từ Hy Viên giành được phán quyết có lợi trước chồng cũ. Ảnh: Sina.

Giữa tháng 1, người đẹp xứ Đài nộp đơn kiện lên Tòa án Đài Bắc, tố cáo chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - vi phạm thỏa thuận ly hôn. Cô yêu cầu cơ quan chức năng cưỡng chế tài sản hơn 1 triệu USD của chồng cũ tại Đài Loan (Trung Quốc).

Nữ diễn viên Vườn sao băng cho biết Uông Tiểu Phi ngừng thanh toán chi phí sinh hoạt cho các con từ tháng 3/2022. Hiện tại, số tiền nợ lên tới 5 triệu TWD (160.000 USD). Theo thỏa thuận ly hôn vào cuối năm 2021, hai người đồng ý mỗi tháng Uông Tiểu Phi gửi Từ Hy Viên khoảng 3.000 USD phí trợ cấp.

Cả hai sau đó xảy ra đấu tố, nói xấu nhau trên truyền thông gây náo loạn showbiz Trung Quốc. Uông Tiểu Phi tố cáo vợ cũ ngoại tình, lợi dụng thỏa thuận ly hôn để bòn rút tiền bạc. Trong khi đó, Từ Hy Viên khẳng định bản thân không sai nhưng luôn bị gia đình chồng cũ bôi nhọ danh dự.

Hiện, Từ Hy Viên có cuộc sống suôn sẻ bên DJ Koo Jun Yup và 2 con. Uông Tiểu Phi đã chia tay người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh. Một số nguồn tin cho biết bà Trương Lan - mẹ doanh nhân - đang nợ khoản tiền lên đến 980 triệu NDT (142 triệu USD). Vì áp lực tài chính, mẹ con Uông Tiểu Phi phải livestream bán hàng và lợi dụng cuộc cãi vã với Từ Hy Viên để gây chú ý trong hơn một năm qua.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com