Trò lừa dối gây phẫn nộ của Simon Cowell

Chương trình tìm kiếm tài năng Britain's Got Talent bị tẩy chay sau trò đùa của hai giám khảo Simon Cowell và Bruno Tonioli.


Simon Cowell

Theo Metro, trong tập ghi hình mới nhất của Britain's Got Talent (BGT) ở Manchester (Anh), nhóm khán giả có mặt tại hiện trường không khỏi sốc trước cảnh tượng Simon Cowell bị Bruno Tonioli dùng nỏ bắn vào người, khiến ông ngã quỵ xuống sàn.Simon Cowell giả vờ bị thương trên sân khấu. Ảnh: Page Six.

Đội ngũ y tế được gọi ngay lên sân khấu để giúp đỡ Cowell đang tỏ ra đau đớn. Khi ấy, những gì xảy ra giống như thể tai nạn thật, vì BGT vốn nổi tiếng với các tiết mục mạo hiểm.

Tuy nhiên, khi biết đây chỉ là trò đùa nhằm câu kéo sự chú ý cho show, khán giả đã phẫn nộ.

Laura Sugden - người nhận mình là nạn nhân của cuộc tấn công bằng nỏ thật - nói với The Sun: "Hành vi giả vờ đó thật đáng hổ thẹn".

Người này còn chỉ trích: "Tôi không thể tin rằng trò đùa đó được phép thực hiện trong chương trình lớn như vậy. Chiếc nỏ không bị cấm, nhưng nó là vũ khí có thể gây chết người đấy".

Các bình luận khác kêu gọi tẩy chay vì chương trình lừa dối người xem bằng trò đùa nguy hiểm đến tính mạng. Họ nói kể từ sau vụ việc này, sự tôn trọng dành cho Cowell, Tonioli hay show BGT, đã giảm xuống.

Trước áp lực dư luận, một thành viên trong ban tổ chức chương trình lên tiếng giải thích: "Đây chỉ là tiểu phẩm nhẹ nhàng giữa các giám khảo. Chúng tôi không cố tình gây ra bất kỳ hành vi phạm tội nào".


Bruno Tonioli, Alesha Dixon, Amanda Holden và Simon Cowell là 4 giám khảo Britain's Got Talent năm nay. Ảnh: David Fisher.

Mùa mới của BGT sẽ được phát sóng vào tháng 4. Biên đạo múa Bruno Tonioli thay thế diễn viên hài David Walliams ở vai trò giám khảo.

Giám khảo Amanda Holden cho biết chỉ sau vài tuần làm việc, Tonioli đã làm xáo trộn những quy tắc của BGT. "Nếu Bruno Tonioli vẫn tiếp tục làm việc như vậy, tôi e rằng Simon phải viết hẳn một cuốn sách về quy tắc của show trong năm nay", Holden nói với The Sun.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com