Tình trạng liệt cơ mặt của Justin Bieber

Nam ca sĩ đăng video để khoe khả năng điều khiển cơ mặt sau 10 tháng được chẩn đoán mắc hội chứng Ramsay Hunt.

Ngày 15/3, thông qua trang cá nhân với 281 triệu lượt theo dõi, Justin Bieber đăng video anh đảo mắt từ phải sang trái và ngược lại. Cuối clip, nam ca sĩ nở nụ cười tươi, chứng tỏ sự linh hoạt của cơ miệng và các cơ khác trên khuôn mặt.

Theo People, có thể thấy cơ mặt của Bieber đang phục hồi tốt. Trước đó, ca sĩ Baby tuyệt vọng vì không thể điều khiển hai mắt cùng lúc. Một bên mắt của anh từng không chớp được. Anh cũng không thể mỉm cười một bên miệng, khó cử động khóe miệng.

Trong những hình ảnh mới đây chụp cùng vợ Hailey, Bieber đã cười nhiều hơn trước. Anh đang tập trung phần lớn thời gian để chữa bệnh và tạm ngưng các dự án quan trọng.


Cơ mặt của Justin Bieber đã linh hoạt hơn sau thời gian điều trị. Ảnh: @justinbieber.

Đầu tháng 3, thông tin về các show còn lại của Justice World Tour đều bị gỡ bỏ trên website chính thức. Hoạt động bán vé những đêm nhạc của Bieber ở California, Connecticut và Washington, D.C. qua trang Ticketmaster cũng bị dừng.

Nguồn tin thân cận cho biết, vì sức khỏe bất ổn, Bieber buộc phải tạm dừng tất cả show diễn. Dẫu vậy, anh vẫn cố gắng hoàn thành đêm nhạc Rolling Loud cùng rapper Don Toliver, vào tối 4/3.

Justin Bieber thông báo mắc Ramsay Hunt, hội chứng gây ra tình trạng liệt một phần cơ mặt, vào tháng 6 năm ngoái. Tình trạng gây phát ban đau nhức quanh tai, mặt hoặc miệng, xảy ra khi virus varicella-zoster lây nhiễm vào dây thần kinh, theo New York Times.

Trong chia sẻ với truyền thông, Bieber nói anh cảm thấy bực bội, tâm trạng xuống dốc vì mắc bệnh. Không chỉ ca hát, nam ca sĩ bỏ dở nhiều kế hoạch khác vì sức khỏe bất ổn.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com