Phản ứng của Gigi Hadid khi tình cũ hẹn hò Selena Gomez

Dù Zayn Malik yêu ai, Gigi Hadid hy vọng rằng nam ca sĩ làm tròn trách nhiệm của người cha. Cặp sao có với nhau một con chung trước khi chia tay.

Trả lời phỏng vấn Us Magazine, đại diện của Gigi Hadid cho biết siêu mẫu "không cảm thấy vấn đề gì" khi người yêu cũ, ca sĩ Zayn Malik, hẹn hò Selena Gomez. Người này nói: "Zayn yêu ai cũng được, miễn anh ấy hạnh phúc, ổn định".

Và dù cựu thành viên One Direction qua lại với ai, Hadid cũng hy vọng nam ca sĩ vẫn làm tròn trách nhiệm người cha. Cô và Malik có một con gái chung, bé Khai (gần 3 tuổi).


Selena Gomez được cho là đang hẹn hò cựu thành viên One Direction. Ảnh: People.

Ngày 24/3, People đưa tin Selena Gomez và Zayn Malik được phát hiện ăn tối cùng nhau trong nhà hàng nổi tiếng ở Manhattan (New York, Mỹ). Klarissa Garcia, nhân viên của nhà hàng, kể cô là người chứng kiến cảnh tượng cặp sao có những cử chỉ tình cảm.

Cô gái này cho biết trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại: "Không ai để ý đến họ ngoại trừ chủ nhà hàng. Selena và Zayn công khai hành động của mình, nhưng thực tế, không ai thực sự quan tâm đến người nổi tiếng ở New York".

Bộ đôi còn được cho là đã nắm tay và hôn nhau khi đi dạo quanh khu Soho. Trên Instagram, họ nhấn nút theo dõi nhau. Từ nhiều năm trước, diễn viên Wizards of Waverly Place thừa nhận nếu được chọn một thành viên One Direction để hôn, người đó chắc chắn là Zayn Malik.

Hiện, Gomez và cả Malik chưa lên tiếng về nghi vấn hẹn hò.


Zayn Malik và Gigi Hadid có một con chung. Ảnh: GQ Magazine.

Trước khi vướng tin yêu giọng ca Good for You, Malik đã tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên siêu mẫu Gigi Hadid. Bộ đôi yêu nhau thắm thiết, có dự định kết hôn nhưng đã nảy sinh mâu thuẫn, dẫn tới chia tay.

Tháng 10/2021, nam ca sĩ bị cáo buộc đánh mẹ của bạn gái, bà Yolanda Hadid. Từ đó, anh và Hadid không còn xuất hiện bên nhau.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com