Nam diễn viên bị chém nhiều nhát ở phòng gym

Aman Dhaliwal, người mẫu kiêm diễn viên Ấn Độ, là nạn nhân trong vụ tấn công ở phòng gym vào tuần trước.


Aman Dhaliwal thương tích đầy mình sau vụ việc.

Theo Fox News, Aman Dhaliwal đang trong quá trình phục hồi. Trước đó, anh phải đến bệnh viện khâu vết thương ở mặt và cổ sau vụ tấn công nghiêm trọng tại bãi đỗ xe của Corona Planet Fitness, phòng gym cách Los Angeles (Mỹ) khoảng 80 km.

Nguồn tin cho biết vào ngày 13/3, Dhaliwal bị người đàn ông tên Ronald Chand (30 tuổi, ở Santa Ana) tấn công bằng rìu và dao. Tên này đã chém nam diễn viên nhiều nhát trước khi vào trong đe dọa những người khác.

Các nhân chứng kể họ nghe thấy Chand hét lên trong lúc Dhaliwal cố gắng chống trả. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của nhiều người, tên Chand này đã bị tóm gọn và đưa đến đồn cảnh sát.


Tên thủ phạm tấn công Aman Dhaliwal bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: Fox News.

"Aman Dhaliwal bị đâm nhiều nhát ở phần trên cơ thể. Anh ấy bê bết máu trên người và đã được chuyển đến bệnh viện địa phương ngay sau vụ tấn công", cảnh sát nói.

Trên tài khoản cá nhân, Dhaliwal trấn an người hâm mộ. Anh thông báo tình hình sức khỏe đã ổn nhưng bác sĩ dặn không được nói nhiều, cần thời gian nghỉ ngơi. Ngôi sao Bollywood cảm ơn sự quan tâm của mọi người và hứa sẽ trả lời tất cả tin nhắn khi có thể.

Thủ phạm gây thương tích cho Dhaliwal đã bị chuyển tới trung tâm giam giữ Robert Presley. Hắn bị buộc tội cố ý giết người. Ngày 27/3, tên này sẽ phải hầu tòa để nghe xét xử.

Aman Dhaliwal sinh năm 1986, là người mẫu kiêm diễn viên có tiếng của Ấn Độ. Anh được mệnh danh "người hùng của thể loại hành động" với loạt tác phẩm như Big Brother (2007), Jodhaa Akbar (2008), Virsa (2010), Ik Kudi Punjab Di (2010) và Ajj De Ranjhe (2012).

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com