Megan Fox và Machine Gun Kelly cố cứu vãn mối quan hệ

Megan Fox còn buồn nhưng vẫn yêu Machine Gun Kelly rất nhiều. Cô và hôn phu đang tìm cách cứu vãn mối quan hệ.


Megan Fox và Machine Gun Kelly nhờ đến các nhà trị liệu tâm lý cho những đôi đang yêu nhau.

Theo Page Six, thời gian này, Megan Fox và Machine Gun Kelly (MGK) đang cố gắng cứu vãn mối quan hệ sóng gió. Nguồn tin nói bộ đôi "trò chuyện với nhà trị liệu tâm lý dành cho các cặp yêu nhau qua Zoom mỗi ngày".

"Megan cảm thấy cô và MGK cần phải thử tất cả liệu pháp trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào", tờ báo viết. Hiện, sao phim Transformers vẫn rất yêu rapper trẻ, dù cả hai đã xảy ra những chuyện không hay, đẩy mâu thuẫn lên đỉnh điểm.

Rạn nứt của Fox và tình trẻ xảy ra sau bữa tiệc Super Bowl giữa tháng 2. Fox mượn lời bài hát Pray You Catch Me của Beyoncé để ẩn ý về sự dối trá của đàn ông. Không chỉ thế, cô xóa hầu hết ảnh của chồng sắp cưới và hủy theo dõi tài khoản của MGK, nhưng lại nhấn follow trang của Eminem - rapper đối thủ của bạn trai.


Megan Fox và hôn phu đều muốn cứu vãn mối quan hệ. Ảnh: Page Six.

Nữ diễn viên được nhìn thấy tháo nhẫn đính hôn và không xuất hiện trong bữa tiệc Super Bowl của Sports Illustrated, nơi Kelly biểu diễn. Cô còn nhắc tên Sophie Lloyd khiến nghệ sĩ guitar này vướng nghi vấn tằng tịu với Kelly.

Bộ đôi hiện đã quay trở lại bên nhau, được nhìn thấy tay trong tay đi chơi Valentine. Tuy nhiên, nguồn tin People cho biết Fox vẫn còn buồn, song vẫn muốn làm lành với tình trẻ và MGK cũng vậy.

Trên mạng xã hội, Fox đăng bài phản bác tin đồn hôn phu gian dối. Cô viết: "Không có bên thứ ba can thiệp vào mối quan hệ này dưới mọi hình thức, bao gồm cả người, tin nhắn hoặc chat AI. Tôi không muốn các bạn bị xoáy vào những câu chuyện vô căn cứ mà lẽ ra ChatGPT còn viết chính xác hơn nhiều. Mọi người hãy quên tin tức chết tiệt kia đi, hãy để những người vô tội được yên".

Megan Fox gặp và yêu MGK trong thời gian quay phim Midnight in the Switchgrass. Mùa hè 2021, nữ diễn viên xuất hiện trong MV Bloody Valentine của nam rapper, chính thức công khai quan hệ. Bộ đôi đính hôn vào đầu năm nay.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com