Lý Hải phản hồi thông tin bị bắt vì đánh bạc ở Vĩnh Phúc

Đại diện của Lý Hải cho biết nam đạo diễn không liên quan đến vụ bị bắt vì đánh bạc ở Vĩnh Phúc. Anh và vợ cũng mới xuất hiện trên livestream.

Trao đổi với PV, đại diện của Lý Hải khẳng định đạo diễn không liên quan đến vụ việc bị bắt vì đánh bạc ở Vĩnh Phúc như thông tin lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua.

"Chúng tôi không liên quan đến vụ việc. Anh Lý Hải vẫn đang làm hậu kỳ cho phim và mới quay OST cho phim xong. Gần nhất, Minh Hà có livestream cảnh cô và Lý Hải đang trong phòng thu âm ca khúc Bạn ơi - OST của phim. Từ trước đến nay, anh Lý Hải chưa bao giờ chơi cờ bạc kể cả trong các dịp lễ, Tết", người này khẳng định.


Đại diện của Lý Hải khẳng định từ trước đến nay, nam đạo diễn không chơi bài bạc.

Trước đó, vào ngày 22/3, trung tướng Trần Ngọc Hà, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an), cho biết đơn vị vừa bắt quả tang 22 cá nhân có hành vi tổ chức đánh bạc dưới hình thức đánh bài Poker tại Vĩnh Phúc.

Theo trung tướng Trần Ngọc Hà, nhiều cá nhân trong số 22 người trên là chủ doanh nghiệp, họ đến Vĩnh Phúc để chuẩn bị tham gia một giải golf. Cơ quan công an đang phân loại để điều tra làm rõ vai trò những người liên quan.

Tuy nhiên, sau đó, trên mạng xã hội, một số tài khoản mạng lan truyền thông tin nghệ sĩ Lý Hải là một trong số những người bị bắt tại vụ đánh bạc ở Vĩnh Phúc.

Lý Hải là đạo diễn của Lật mặt. Đây là series phim điện ảnh có tổng doanh thu cao nhất lịch sử phim Việt.

Phần 1 Lật mặt có doanh thu 72 tỷ đồng, Lật mặt: Phim trường thu về 80 tỷ đồng, Lật mặt: Ba chàng khuyết có doanh thu hơn 85 tỷ đồng. Với Lật mặt: Nhà có khách (phần 4 của series), thương hiệu phim của Lý Hải đã thu được 120 tỷ đồng tiền bán vé, dù phải đối mặt với bom tấn Avengers: Endgame. Đến Lật mặt 5, phim cán mốc trên 150 tỷ đồng. Năm nay, Lý Hải cho biết sẽ trở lại với Lật mặt 6.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com