Lý do Dương Mịch vẫn độc thân

Theo nữ diễn viên, cô thấy mệt mỏi khi phải đoán cảm xúc, mong muốn của đối phương mỗi lần bước vào mối quan hệ tình yêu.

Ngày 30/3, Sina đưa tin Dương Mịch là gương mặt trang bìa của tạp chí Marie Claire NOW China. Trong buổi phỏng vấn, nữ diễn viên khẳng định đang độc thân.

Người đẹp Cung tỏa tâm ngọc chia sẻ hiện tại "không có hứng thú yêu đương". Theo Dương Mịch, trước đây, cô rất mong đợi chuyện hẹn hò. Nhưng bây giờ, nữ diễn viên không để tâm.


Dương Mịch cá tính và nổi bật với mái tóc đỏ trên tạp chí thời trang. Ảnh: Marie Claire NOW China.

Nói về nguyên nhân thay đổi, Dương Mịch chia sẻ hàng ngày cô có quá nhiều việc phải làm. Khối lượng và cường độ cao đến mức nữ nghệ sĩ không có đủ thời gian nghỉ ngơi.

Ngoài ra, Dương Mịch cũng cho biết bản thân đang tận hưởng trạng thái độc thân. Việc không ở trong mối quan hệ tình cảm giúp cô tránh được gánh nặng tâm lý.

"Tình yêu là sự suy đoán về cảm xúc. Điều này làm tôi mệt mỏi khi phải lệ thuộc vào tâm tình của người khác để cư xử. Thời gian với tôi quý báu lắm. Tôi muốn khi rảnh có thể làm điều bản thân muốn hơn là chơi trò đoán tâm tư, nguyện vọng với một người đàn ông", Dương Mịch chia sẻ.

Là sao nữ hàng đầu Trung Quốc, đời sống tình cảm của Dương Mịch nhận được sự quan tâm. Cô được nhận xét là nữ diễn viên có đường tình duyên lận đận. Người đẹp từng có cuộc hôn nhân ngắn ngủi với Lưu Khải Uy. Họ đổ vỡ vào năm 2018 vì xa cách và tài tử Hong Kong vướng scandal ngoại tình với Vương Âu.

Năm 2019, cô để lộ nhiều bằng chứng hẹn hò Ngụy Đại Huân - nam diễn viên kém 3 tuổi - nhưng không thừa nhận mối quan hệ. Tháng 7/2021, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân được cho là đã kết thúc cuộc tình kéo dài 2 năm.

Dương Mịch là tiểu hoa đán 8X nổi tiếng nhất Trung Quốc. Người đẹp được biết đến với Cung tỏa tâm ngọc, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Tiểu thời đại, Tôi là nhân chứng, Tú Xuân Đao 2... Gần đây, cô đóng Hộc Châu phu nhân, Bạo phong nhãn, Cảm ơn bác sĩ, Định luật 80/20 của tình yêu.

Nữ diễn viên là quý cô đắt giá của showbiz Trung Quốc với khối tài sản khoảng 600 triệu USD.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com