Keanu Reeves muốn đóng Người Sói

Ngôi sao "John Wick", dù đã có thương hiệu hành động riêng, vẫn nhắm tới vai diễn Wolverine trong vũ trụ X-Men.

Mới đây, Keanu Reeves xuất hiện trên Reddit để quảng bá cho bộ phim John Wick: Chapter 4 sắp phát hành. Nam diễn viên đã có những chia sẻ về sự nghiệp cũng như các dự định trong tương lai. Reeves bày tỏ không hối tiếc về các quyết định trong quá khứ. Tuy nhiên, anh thừa nhận vẫn rất quan tâm đến nhân vật Người Sói trong vũ trụ X-Men.

“Tôi không hối tiếc vai diễn nào cả. Nhưng thú thực tôi luôn muốn được đóng Wolverine", anh viết. Reeves tiết lộ cũng rất thích nhân vật Người Dơi. Nhưng nếu phải đặt lên bàn cân so sánh, anh vẫn sẽ chọn đóng Wolverine thay vì Batman.

Tiết lộ của tài tử khiến người hâm mộ thích thú. Nhiều fan thắc mắc vì sao anh không đánh tiếng với Marvel Studios. “Không phải tôi không thể có được nó. Vấn đề là nó hiện đã được đảm nhiệm bởi một người khác”, Keanu Reeves giải thích.


Danh tiếng của tài tử gốc Canada được "đóng đinh" nhờ những bom tấn như The Matrix hay John Wick. Ảnh: IGN.

Chia sẻ của Keanu Reeves khiến người hâm mộ liên tưởng ngay tới Hugh Jackman – tên tuổi gắn liền với vai diễn Wolverine. Không bao gồm các vai khách mời, Jackman đã đóng Người Sói trong 8 bộ phim khác nhau và ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả.

Dù khó có cơ hội thay thế Hugh Jackman, Keanu Reeves hoàn toàn có thể nhắm tới các vai diễn khác của Marvel. Đặc biệt, đây là thời điểm hãng phim khổng lồ bước vào Giai đoạn 5 và tung ra những nhân vật mới.

Sinh năm 1964, Keanu Reeves là diễn viên nổi tiếng và được yêu mến bậc nhất Hollywood. Tên tuổi của anh gắn liền với các thương hiệu phim hành động, đặc biệt là John Wick - “sát thủ bút chì”.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com