Hồ Minh Mẫn nhận nhiều lời khen từ chủ đề Món quà nhân ái

Mở màn đêm diễn, Hồ Minh Mẫn đã có màn tái xuất đầy sắc màu và nhộn nhịp cùng dàn bạn diễn duyên dáng trong kịch bản "Xóm của Sáu". Trở lại sau vòng 2 nhận nhiều lời nhận xét từ dàn giám khảo, Hồ Minh Mẫn lần này đã nhẹ nhàng chinh phục khán giả bởi kịch bản thông minh, cách diễn tự nhiên và ý nghĩa nhân văn ở phân đoạn cuối của tiết mục. Đặc biệt, anh chàng còn khiến người xem “há hốc mồm” trong phần dance battle hài hước, thú vị với gương mặt thân quen Tín Nguyễn.

Được xây dựng dựa trên bài thi do chính bản thân viết khi thi Học kỳ I, anh chàng đã chiếm trọn trái tim đàn chị Nam Thư bởi nét dí dỏm và thông điệp được truyền tải. Là thí sinh vấp phải nhiều nhận xét tích cực từ vòng trước nhưng ở chủ đề này, thầy Minh Nhí rất vui vì Hồ Minh Mẫn đã có màn thay đổi ngoạn mục và chứng minh tài năng. Nghệ sĩ Kiều Oanh cũng nhắc nhở rằng “bản sao cố nghệ sĩ Anh Vũ” cần giữ vực phong độ và phát huy hơn.


Hồ Minh Mẫn chia sẻ thêm: Khi nhận được chủ đề là "Món quà nhân ái" thì mình phát triển ý tưởng từ câu chuyện về những người lạ yêu thương nhau và dạy cho nhau những bài học nhưng chủ yếu là tưởng từ 2 người phụ nữ đến giờ em đang cảm thấy trân trọng nhất là NSND Hồng Vân và Chị Thuỳ Nga giám đốc công ty Truyền Thông Khang.


Ban đầu thì thật ra đối với cô Vân và chị Nga em là một thằng bé xa lạ. Nhưng em cũng ko hiểu vì sao em nhận được tình yêu thương và sự giúp đỡ từ công việc, tiền bạc, cuộc sống lẫn tinh thần, 2 người phụ nữ duy nhất có thể thấy được những giọt nước mắt lúc em yếu đuối nhất và thật sự em xem như 1 người mẹ cũng như 1 người chị của mình.


Và từ đó em xây dựng lên câu chuyện này để đúng với cái tên của chủ đề em muốn nó như một lời cảm ơn đến 2 người phụ nữ đã xuất hiện trong cuộc đời của em. Và nó cũng là cái em muốn truyền tải đến khán giả, chúng ta đừng hời hợt với nhau, dù là những người xa lạ nhưng cũng là con người thì nên dùng trái tim ấm áp của mình để giúp đỡ nhau. Xã hội đã quá khó khăn, cuộc sống sau đại dịch cũng không còn như trước thì mình đừng nên khắc khe và hại nhau để làm gì cả.


Tất cả những lời động viên cũng như nhận xét của bgk em thấy cái nào cũng đáng để học hỏi vì em còn quá trẻ để có được vốn sống như các thầy cô anh chị. Nên đây là cơ hội may mắn nhất để em được tiếp cận gần nhất với kiến thức của nghề diễn.


Nhận được những lời khen Minh Mẫn cũng khá bất ngờ, vì em không nghĩ được sự ủng hộ tinh thần như vậy.

Cùng đồng hành với một Hồ Minh Mẫn với nhiều màu sắc trong tình huống và đa năng trong nghề là điều mà Minh Mẫn đang hướng tới.

Duy England     

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com