Diễn viên Nhật Bản bỏ chồng sau 2 tuần cưới

Nagiko Tono là nữ diễn viên được biết đến với các cuộc hôn nhân chóng vánh ở showbiz Nhật Bản.

Ngày 24/3, Yahoo Japan đưa tin Nagiko Tono thông báo ly hôn người chồng thứ 3. Nguyên nhân tan vỡ không được nữ diễn viên tiết lộ.

"Thủ tục pháp lý chấm dứt cuộc hôn nhân của tôi và người đó đã hoàn tất vào ngày 7/3. Anh ấy là người bình thường, vì vậy, những chuyện không vui đằng sau mối quan hệ vợ chồng của chúng tôi xin được giữ kín", Nagiko Tono chia sẻ.


Nagiko Tono trải qua ba cuộc hôn nhân. Ảnh: Japan Times.

Nagiko Tono kết hôn với người chồng thứ 3 vào ngày 22/2. Họ gặp gỡ qua ứng dụng hẹn hò vào ngày 2/1. Sau gần 2 tháng tìm hiểu, cả hai đi đến hôn nhân. Nữ diễn viên từng chia sẻ rơi nước mắt trước màn cầu hôn lãng mạn của bạn trai.

Nagiko Tono sinh năm 1979, từng là sao nhí nổi tiếng với vẻ ngoài trong trẻo, đóng phim từ năm 12 tuổi. Sau khi trưởng thành, Nagiko Tono chủ yếu đóng vai phản diện. Cô được đánh giá là một trong 10 ác nữ ấn tượng trên màn ảnh Nhật Bản.

Theo Yahoo Japan, đời tư của Nagiko Tono được chú ý nhiều hơn sự nghiệp diễn xuất. Cô được mệnh danh là "nữ diễn viên ly hôn nhanh nhất showbiz Nhật Bản". Nagiko Tono trải qua 3 cuộc hôn nhân. Tất cả đều đến và đi một cách chớp nhoáng.

Nagiko Tono từng kết hôn với người đàn ông ngoài giới giải trí vào tháng 5/2009. Cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài 2 tháng.

Tháng 5/2014, Nagito Tono tái hôn với ông chủ quán bar. Mối quan hệ vợ chồng của cả hai chấm dứt sau 55 ngày chung sống.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com