Chàng shipper cưới được vợ sau 4 năm tham gia show hẹn hò

Gặp đối tượng hẹn hò trên show truyền hình, cả hai “liều” cho nhau cơ hội và nhận cái kết ngọt ngào sau 4 năm.


Minh Nhựt và Ngọc Bình tại Bạn muốn hẹn hò.

Được se duyên tại Bạn muốn hẹn hò tập 500, cặp Huỳnh Minh Nhựt (28 tuổi) và Đặng Thị Ngọc Bình (28 tuổi) sẽ chính thức về chung một nhà vào cuối tháng 4/2023, sau khoảng 4 năm tìm hiểu.

Ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, Minh Nhựt và Ngọc Bình nhanh chóng “bắt nhịp” được với nhau. Ngọc Bình hoạt ngôn, hài hước có phần “lấn lướt” bạn trai hiền lành trong lúc trò chuyện. Theo Minh Nhựt, bạn gái quả thực không như hình mẫu lý tưởng ban đầu của anh. Nhưng tính cách thú vị của Ngọc Bình khiến anh muốn tìm hiểu về cô.Cả hai làm đám cưới sau 4 năm hẹn hò.

Về phía Ngọc Bình, cô có chút đắn đo về tương lai vì đối phương đang làm công việc giao hàng. Bạn gái hài hước nhắc lại: “Anh chỉ giống khoảng 50% tiêu chí của em. Lúc đó, em chọn vì thấy anh hiền lành, dễ mến".

Sau chương trình, cả hai tiến tới mối quan hệ yêu đương sau hơn 2 tháng tìm hiểu. Hơn 2 năm sau, Minh Nhựt và Ngọc Bình về ra mắt gia đình hai bên.

Ngọc Bình chia sẻ: “Trong quá trình hẹn hò, anh ấy cũng hay tạo lãng mạn bất ngờ, luôn chủ động quan tâm làm em vui. Khi cãi nhau, ai sai sẽ tự mở lời xin lỗi làm hoà và chưa bao giờ cãi nhau tới mức phải chia tay. Chúng em bù đắp qua lại cho nhau khá nhiều. Hai bên gia đình cũng rất ủng hộ hai đứa”.

Bốn năm tìm hiểu là khoảng thời gian khá dài, đủ để cả hai đi qua mọi cung bậc cảm xúc của tình yêu. Những đắng cay, ngọt bùi họ đều trải qua để rồi nhận ra mình đã tìm được người bạn đời lý tưởng. Ngày cưới cận kề, Ngọc Bình bày tỏ, chỉ mong cuộc sống sau kết hôn vẫn giữ được sự ngọt ngào như bây giờ.

Hiện tại, Minh Nhựt vẫn làm công việc giao hàng nhưng đã chuyển sang mảng khác và đang ấp ủ kế hoạch phát triển riêng. Dù còn nhiều khó khăn, anh chàng vẫn đang nỗ lực chứng minh bản thân và luôn sẵn sàng là trụ cột gia đình.

Anh chân thành chia sẻ về người bạn đời: “Mình thích nhất ở Bình là sự vui vẻ, hoà đồng, tôn trọng, yêu thương gia đình. Mỗi người đều có khuyết điểm. Nhưng với mình, Bình không cần thay đổi, hãy cứ như bây giờ. Sắp tới, cả hai sẽ mở cửa hàng riêng, vẫn ở lại TP.HCM lập nghiệp. Mình không giỏi nói lời ngọt ngào nhưng sẽ cố gắng để có kinh tế ổn định lo cho gia đình nhỏ”.

Theo Tú Linh/Vietnamnet
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com